Isaac Thái – Chàng ca sĩ hát nhạc Thánh Ca và đời tư kín tiếng

Tác giả: Thanh Lan - Ngày đăng: 31-07-2021

Isaac Thái là nam ca sĩ, nhạc sĩ trẻ của Việt Nam. Vậy Isaac Thái là ai. Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu rõ hơn về anh chàng này nhé.

Isaac Thái được mọi người biết đến với một nam ca sĩ, nhạc sĩ tài năng với đời tư khá kín tiếng. Isaac Thái vừa làm công việc của một nhạc sĩ vừa là ca sĩ hát Thánh Ca. Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu rõ hơn về nam ca sĩ trẻ này nhé.

Issac Thái


Advertisement

Isaac Thái là ai ?

Isaac Thái tên thật là Thái Huy Sắc. Anh là nam ca sĩ, nhạc sĩ trẻ của Việt Nam. Hiện tại đang là nhạc sỹ sáng tác nhiều bài hát cho nhiều ca sĩ nỗi tiếng. Anh sống trong một gia đình vốn theo đạo Phật với nhiều người trong gia đình nội ngoại giữ những chức vị cao trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.

Tiểu sử của Isaac Thái

Isaac Thái sinh năm bao nhiêu

Isaac Thái tên thật là Thái Huy Sắc, sinh ngày 16-1-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là nam ca sĩ, nhạc sĩ trẻ của Việt Nam.


Advertisement

Isaac Thái quê ở đâu

Isaac Thái sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Isaac Thái sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu âm nhạc, tuy nhiên lại không có ai theo đuổi âm nhạc.

Isaac Thái cao mét bao nhiêu

Thông tin đang được cập nhập 


Advertisement

Isaac Thái cân nặng

Thông tin đang được cập nhập 

Thành viên gia đình của Isaac Thái

Gia đình Isaac Thái vốn theo đạo Phật với nhiều người trong gia đình nội ngoại giữ những chức vị cao trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Gia đình anh là gia đình tri thức, giàu có, mẹ làm kinh tế giỏi, với 6 đứa con (4 người con trai, 2 người con gái).

Bố và anh cả là Mục Sư quản nhiệm 2 Hội Thánh tại quê nhà Bình Thuận, 2 chị gái cùng với những người chồng của mình hầu việc Chúa trong 1 Hội Thánh ở Sài Gòn, em út Samuel thì có ước mơ học Thần Học và cũng sáng tác nhạc Thiếu Nhi, nhạc thờ phượng ca ngợi Chúa. Cá nhân Isaac Thái thì kết hợp với anh trai mình là Daniel Thái trong mục vụ của NISSI UNITED – Mục vụ âm nhạc Thánh ở Việt Nam.

Isaac Thái theo đạo gì

Isaac Thái tin nhận Chúa cùng với cả gia đình từ năm 1999 mặc dù nhiều người trong gia đình nội ngoại giữ chức vụ cao trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.

Isaac Thái theo đạo gì

Sự nghiệp của Isaac Thái

Isaac Thái sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu âm nhạc, tuy nhiên lại không có ai theo đuổi âm nhạc. Từ lúc lớn lên Isaac đã chọn chuyên ngành Ngoại Ngữ để học. Nhưng tình yêu âm nhạc thực sự rất lớn nên trong quá trình học năm cuối tại trường Du Lịch mình đã thi tuyển vào trường Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh để theo đuổi ước mơ của bản thân mình.

Sự nghiệp của Isaac Thái

Isaac Thái theo học chuyên ngành thanh nhạc tại Nhạc Viện thành phố HCM, những sáng tác của Isaac được lấy cảm hứng từ chính kinh nghiệm sống của anh. Đa số những sáng tác của Isaac Thái đều viết về tình yêu với những thông điệp yêu thương mạnh mẽ và tích cực. Quan điểm âm nhạc của Isaac Thái là niềm vui, vì vậy những bài hát của anh thường được hướng đến những chủ đề nhẹ nhàng, khơi dậy tinh thần yêu thương trong mỗi người. Sau khi tham gia chương trình Bài Hát Việt, Isaac Thái được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò là ca sĩ.

Sự nghiệp của Isaac Thái

Khi đoàn tụ với gia đình, Isaac Thái kết hợp với anh trai mình là Daniel Thái phụng vụ trong NISSI UNITED – Mục vụ âm nhạc Thánh ở Việt Nam. Với tâm tình “vừa may trại vừa hầu việc Chúa” Isaac Thái vừa làm công việc của một nhạc sĩ vừa là ca sĩ hát Thánh Nhạc. và phát triển mục vụ Nissi. Isaac Thái đã tích cực tham gia các chương trình thánh nhạc Truyền giảng trong nhiều năm qua trong các HTTL tại Việt Nam.

Những bài hát hay nhất của Isaac Thái

  • Cha Yêu Thương
  • Mùa Gặt
  • Sống Cho Chúa
  • Jesus Muôn Đời
  • Đức Chúa Trời Ở Với Chúng Ta
  • Ngài Sống Mãi Đến Muôn Đời
  • Ánh Sáng Nơi Cuối Con Đường
  • Lòng Ghi Ơn Hoài

Cùng thưởng thức những ca khúc hay của anh tại kênh YouTube Isaac Thái nhé.

Đời tư của Isaac Thái

Hiện tại anh đang là nhạc sĩ sáng tác nhiều bài hát cho: Tóc Tiên, Mỹ Lệ, Bích Phương, Nukan Trần Tùng Anh, Phan Đinh Tùng, Cao Thái Sơn, Quốc Thiên, Tú Vi, Yasuy Idol, Hồ Vĩnh Anh… Và nhiều ca sĩ trong và ngoài nước. Mang trong mình niềm đam mê với Thánh Ca, nam ca sĩ đã cho ra rất nhiều bài nhạc hay về niềm tin tôn giáo của mình.

Đời tư của Isaac Thái

Ước mơ của Isaac Thái trong năm mới là phát triển mục vụ Nissi thành một sân chơi âm nhạc cho các bạn trẻ, nhịp cầu nối để mang sự thờ phượng đến gần hơn với mọi người. Điều anh muốn làm nhất là sản xuất nhiều dự án hơn cho âm nhạc tôn giáo, hát Thánh Ca, sáng tác nhiều hơn để ca ngợi Thiên Chúa. Isaac Thái cũng ao ước được đi nhiều nơi để phụng vụ Chúa qua âm nhạc. Đặc biệt anh muốn nối kết với đồng bào trong và ngoài nước cùng niềm tin tôn giáo để cùng suy tôn và thờ phượng Thiên Chúa.

Ngoài những dự án âm nhạc và sự nghiệp, Isaac Thái rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Một phần vì con đường anh lựa chọn không phải dấn thân vào showbiz để trở nên nổi tiếng mà để phục vụ cho niềm tin của mình. Một phần khác anh chọn lối sống kín đáo, khiêm nhường như là cách sống đạo trọn vẹn hơn.

Xem thêm:

Isaac Thái là một nam ca sĩ có lòng tin và yêu thích nhạc Thánh Ca, anh đã và đang cố gắng để danh Chúa được tôn cao. Trên đây là tất cả những gì mà BachkhoaWiki tổng hợp lại được. Nếu yêu thích thì hãy Like và Share cho BachkhoaWiki cho ra những sản phẩm hay và ý nghĩa hơn nhé.

Chuyên mục: Nhân vật