Genlogin – Phần mềm Antidetect Browser và Automation số 1 hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử trong vài thập niên trở lại đây, ngày nay không chỉ tổ chức mà ngày càng có nhiều cá nhân tham gia kinh doanh và đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Một trong những công cụ tạo góp phần tạo nên sự thành công đó phải kể đến Genlogin – phần mềm Antidetect Browser và Automation thông minh đình đám hiện nay. Để biết thêm về phần mềm này, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nói Genlogin là phần mềm Antidetect Browser và Automation số 1 hiện nay

Tại sao nói Genlogin là phần mềm Antidetect Browser và Automation số 1 hiện nay
Tại sao nói Genlogin là phần mềm Antidetect Browser và Automation số 1 hiện nay

Antidetect Browser được phát triển với mục tiêu chống phát hiện thông tin trình duyệt. Còn automation là tính năng để khách hàng tự động hoá các thao tác duyệt web, sử dụng web hàng loạt, ví dụ như là nuôi via clone, acc amazon, ebay auto hàng loạt,..

Được xây dựng trên 2 công nghệ cốt lõi nổi tiếng toàn cầu, Genlogin với chức năng giúp người dùng tạo lập và sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trên một thiết bị điện tử, tối ưu hóa khả năng quảng bá thông tin về sản phẩm hàng hóa đến các khách hàng, nên chính là một phần mềm Antidetect Browser và Automatio chính hiệu.

Những đặc điểm nổi bật của Genlogin

Những đặc điểm nổi bật của Genlogin
Những đặc điểm nổi bật của Genlogin

Genlogin có đặc điểm gì nổi bật so với các phần mềm Antidetect Browser và Automatio khác, dưới đây là một số chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn:

Thứ nhất, Genlogin cho phép người dùng ẩn danh và kiểm soát dấu vân tay kỹ thuật số của mình nhờ cơ chế giả lập các tham số, thuật toán kỹ thuật mà như một người dùng thực tế mà các trang web có thể nhìn thấy. Bằng cách này, vượt qua hệ thống kiểm duyệt tài khoản gắt gao của các trang web, platform chống gian lận. Nhờ đó, các ông lớn thương mại điện tử như ebay, facebook, tiktok, amazon không thể phát hiện ra mà khóa tài khoản của bạn.

Nhờ đó mà mục đích quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ trên diễn đàn mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử của người dùng thành công rực rỡ.

Thứ hai, Genlogin có cơ chế phân quyền và chia sẻ hồ sơ tiện lợi: Từng hồ sơ trình duyệt được thiết kế nằm trong những đám mây hoặc máy tính cục bộ riêng biệt, nhờ vậy người dùng dễ dàng chia sẻ hồ sơ và proxy hay gán quyền cho từng thành viên trong nhóm khi có nhu cầu.

Thứ ba, Genlogin được thiết kế để cập nhật liên tục các tham số máy tính, điện thoại thông minh ở cả hệ điều hành IOS và Android nhằm tạo nguồn dữ liệu lớn nhất giúp người sử dụng có thể tạo nhiều tham số máy khác nhau để đăng nhập càng nhiều vào cùng một máy tính càng tốt. Genlogin đã vượt qua nhiều đánh giá khắt khe về dấu vân tay kỹ thuật số như pixelscan.net, iphey.com nhờ vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng, các trang web và platform sẽ khó lòng nhận biết sự giả mạo từ tài khoản. Không những vậy, các lập trình viên của luôn tiếp thu, cải thiện từng ngày để đổi mới và hoàn thiện phần mềm Genlogin được thông minh và ưu Việt nhất.

Làm thế nào để sử dụng Genlogin

Làm thế nào để sử dụng Genlogin
Làm thế nào để sử dụng Genlogin

Để sử dụng Genlogin hỗ trợ công việc kinh doanh, người dùng có thể tham khảo và trải nghiệm phần mềm miễn phí bằng cách download tại trang web https://genlogin.com/vi/.

Bên cạnh đó, để nhận được nhiều tính năng nhất, người dùng có thể cân nhắc sử dụng các gói dịch vụ Genlogin chuyên nghiệp của chúng tôi. Tương ứng với từng đối tượng như cá nhân, nhóm hay doanh nghiệp gói dịch vụ sẽ có tính năng và giá thành tương ứng phù hợp, chẳng hạn:

  • Với gói Genlogin solo dành cho cá nhân: Bạn dùng được 100 browser profiles, miễn phí 300 captcha, được hỗ trợ automation, API Automate, proxy p2p.
  • Với gói dành cho doanh nghiệp, tính năng tương ứng sẽ là: 1000 browser profiles, 6000 captcha, được hỗ trợ automation, API Automate, proxy p2p và tạo 20 tài khoản phụ.

Trên đây là một số thông tin về Genlogin là phần mềm Antidetect Browser và Automation mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *