Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5K miễn phí 1GB data 4G dùng 24h

Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5K có ngay 1GB data tốc độ cao cùng suốt 24 giờ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày. Bởi vì không cần bỏ ra chi phí quá nhiều chỉ cần 5.000đ bạn đã có ngay 1GB dung lượng 4G phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng mạng như chơi game trực tuyến, nghe nhạc online, lướt web, lướt Facebook… mọi lúc mọi nơi.

Vậy cách đăng ký gói 4G Vina 1 ngày 5K như thế nào? Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5.000đ là gói cước nào? Để giải đáp cho các thắc mắc này thì bạn hãy theo dõi ngay phần nội dung sau đây nhé.

Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5K miễn phí 1GB data 4G dùng 24h

Chỉ với 5K/ngày có ngay 1GB khi đăng ký 4G Vinaphone theo ngày

Vì sao nên chọn đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5K?

Thay vì phải bỏ ra chi phí cao lên đến 50K cho việc đăng ký 4G Vina tháng, nhưng hiện tại chỉ có nhu cầu truy cập mạng trong vòng 24 giờ thì các gói cước 4G Vina 1 ngày nói chung hay gói 4G Vinaphone 1 ngày 5k nói riêng sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

Ưu đãi trong gói cước 4G Vinaphone theo ngày giá 5.000đ lên đến 1GB, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng Internet của bạn. Bạn còn có thể chủ động đăng ký gói cước này nhiều lần trong ngày nếu có nhu cầu truy cập mạng nhiều hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5K có ngay 1GB

Gói cước D5 Vinaphone là gói 4G Vinaphone 1 ngày chỉ 5.000đ đang được nhiều thuê bao yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn muốn đăng ký gói D5 chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV D5 gửi đến 1543

 • Miễn phí cước SMS gửi đến tổng đài 1543
 • Ngay sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn vui lòng tắt nguồn và khởi động lại điện thoại để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi tốc độ cao từ gói cước vào tài khoản data nhé.

Thông tin chi tiết về gói 4G Vina chỉ 5K 1 ngày

4g vinaphone

 • Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả thuê bao di động của Vinaphone trên toàn quốc. Ngay cả những thuê bao đang sử dụng gói khuyến mãi gọi và data, nếu đã dùng hết ưu đãi tốc độ cao trong gói chính vẫn có thể đăng ký thêm gói D5 để sử dụng nhé.
 • Thời gian sử dụng: Trong vòng 24 giờ, kể từ thời điểm bạn nhận về ưu đãi 4G Vinaphone tốc độ cao thành công.
 • Cước phí kích hoạt gói: Chỉ với 5.000đ/ lần đăng ký.

Ưu đãi data hấp dẫn khi đăng ký 4G Vina 1 ngày chỉ 5K

Đăng ký thành công gói cước D5 của Vinaphone bạn sở hữu ngay kho dung lượng tốc độ cao truy cập mạng thả ga suốt 24 giờ. Cụ thể như sau:

 • Miễn phí 1GB data tốc độ cao sử dụng để truy cập mạng trong vòng 24 giờ.
 • Với 1GB dung lượng miễn phí cho phép bạn thả ga lướt Facebook, đọc báo, chat Zalo, nghe nhạc, đọc tin tức…
 • Khi dùng hết 1GB miễn phí hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet để tránh tình trạng phát sinh cước ngoài kiểm soát.

Một số lưu ý cần biết khi đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5.000đ

Quy định về tính năng gia hạn

 • Gói cước tự động gia hạn hàng ngày, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn không cần đăng ký lại.
 • Để hệ thống gia hạn thành công, tại thời điểm gia hạn bạn cần đảm bảo rằng tài khoản chính tại thời điểm gia hạn gói đáp ứng số dư từ 5.000đ trở lên.

Quy định về bảo lưu data trong gói

Data của gói cước 4G Vinaphone 1 ngày – D5 Vina chỉ sử dụng trong ngày. Số lượng data không bảo lưu sang ngày hôm sau. Vì thế, bạn nên cẩn trọng dùng hết data 4G Vinaphone miễn phí trong gói để tránh việc lãng phí nhé.

Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói 4G theo ngày

 • Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản, bạn soạn tin nhắn DATA gửi đến 888.
 • Khi muốn hủy gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5.000đ, bạn soạn tin nhắn HUY D5 gửi đến 888.
 • Cước phí gửi đến 888 là miễn phí.

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn về cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5K miễn phí 1GB data dung 24h. Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày thì hãy nhanh tay kích hoạt gói D5 Vina ngay hôm nay nhé!