Cung hoàng đạo nào xấu nhất trong 12 cung? Dấu hiệu nhận biết

Cung hoàng đạo nào xấu nhất trong 12 cung mà bạn dễ nhận biết nhất? BachkhoaWiki sẽ dẫn dắt 12 cung hoàng đạo xấu nhất và những lời khuyên bổ ích. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Bạch Dương

Thật tiếc khi phải gọi tên Bạch Dương đầu tiên trong top 12 cung hoàng đạo xấu nhất. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng Bạch Dương vẫn không tránh những tật xấu.

cung hoàng đạo nào xấu nhất - Bạch Dương

Có thể nói rằng Bạch Dương là một đứa bé trong cơ thể của một người lớn. Bạch Dương nữ hay Bạch Dương nam đều là những người dễ bồng bột trong mọi công việc.

Họ thể hiện rõ sự ích kỷ hay trẻ con của bản thân trong từng lời ăn tiếng nói.

Mặc dù thể hiện ra bên ngoài như thế nhưng cung Bạch Dương không phải là người có ẩn ý xấu. Chỉ là vì những tính này có thể làm người xung quanh cảm thấy khó chịu và phiền lòng.

Lời khuyên dành cho Bạch Dương:

Trong mọi hành động, lời ăn tiếng nói, Bạch Dương cần nên suy nghĩ kỹ lưỡng. Nếu có thời gian thì bạn cần chủ động lên kế hoạch hành động trước.

Bên cạnh đó, Bạch Dương cần chủ động học tập đức tính cẩn thận, kỹ lưỡng từ các cung hoàng đạo khác. Nhờ vậy giúp bản thân giữ được sự bình tĩnh hơn trong người.

Kim Ngưu

Kim Ngưu nổi tiếng là cung hoàng đạo “ăn chắc mặc bền” nhất trong 12 cung. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng sau Kim Ngưu lại đứng ở vị trí thứ 2 trong top 12 cung hoàng đạo xấu tính nhất.

12 cung hoàng đạo ai xấu nhất - Kim Ngưu

Việc chắc chắn mọi việc một cách thái quá sẽ khiến Kim Ngưu bị ì ạch trong mọi việc. Đặc biệt, trong những tình huống hay công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn và hoạt bát thì Kim Ngưu khá yếu thế.

Vì thuộc kiểu người chắc chắn nên những quan điểm Kim Ngưu cho là đúng rất khó thay đổi. Về lâu dài Kim Ngưu có tính bảo thủ. Đây là một tính cách khá xấu.

Và chắc chắn một điều rằng sẽ không ai thích giao du với những người bảo thủ. Trong mối quan hệ hay công việc, tính bảo thủ sẽ khiến cho cung Kim Ngưu mất đi rất nhiều cơ hội.

Lời khuyên dành cho cung Kim Ngưu:

Thay vì lựa chọn sự an toàn thì Kim Ngưu hãy thử lột xác ra khỏi vỏ kén. Đây cũng là cơ hội để cung hoàng đạo này tạo ra nhiều thử thách cho bản thân.

Khi nảy sinh một ý tưởng nào đó, thay vì tự bản thân tìm kiếm ngọn nguồn thì bạn có thể tìm kiếm một người bạn Xử Nữ để đồng hành. Xử Nữ sẽ giúp Kim Ngưu khắc phục được điều này.

Và quan trọng nhất là Kim Ngưu phải chịu nhìn nhận ra những nhược điểm của bản thân để chịu thay đổi.

Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo xấu nhất trong 12 cung. Nhìn vào một Cự Giải ai cũng nghĩ rằng đây là cung hoàng đạo mạnh mẽ. Có nhiều người lầm tưởng và ngưỡng mộ sự mạnh mẽ này của Cự Giải.

cung hoàng đạo xấu tính nhất - Cự Giải

Tuy nhiên, Cự Giải là một trong số những cung hoàng đạo có tính xấu nhất cần phải thay đổi sớm.

Bên trong Cự Giải không đơn giản như vẻ bề ngoài của họ. Thay vì chỉ suy nghĩ vấn đề theo một chiều thì nội tâm của Cự Giải là một màng nhện.

Họ dễ bị rối trong những cảm xúc trái ngược nhau, và cảm xúc tiêu cực là điều không tránh khỏi.

Hơn thế, trong mối quan hệ về tình cảm, Cự Giải chăm sóc người yêu một cách thái quá. Nếu nhìn vào thì đối phương như là một đứa bé được Cự Giải chăm lo chi li.

Lời khuyên dành cho cung Cự Giải:

Thay vì ngụp lặn bản thân trong những cảm xúc xám xịt thì Cự Giải nên tự tìm ánh sáng cho mình. Chính Cự Giải phải là người tự gỡ rối những cảm xúc trái ngược để tâm hồn mình được nhẹ nhàng.

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nên chủ động tìm đến cung Sư Tử. Ở Sư Tử mang nhiều năng lượng tích cực, lạc quan và vui vẻ. Điều này sẽ giúp Cự Giải thoải mái hơn.

Sư Tử

Nếu ở Sư Tử có sự lạc quan và tích cực khiến nhiều cung hoàng đạo khác ghen tỵ thì cung hoàng đạo này vẫn còn tồn tại nhiều tính xấu cần thay đổi. Họ thường có xu hướng thích khoe khoang và phô trương mọi việc.

12 cung hoàng đạo xấu tính nhất - Sư Tử

Việc bản thân Sư Tử có nhiều điểm tốt, điểm mới thì mọi người khá vui vẻ. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại phô trương một cách thái quá khiến cho những người xung quanh không mảy may chú ý.

Và Sư Tử cũng không quan tâm hay chú trọng đến việc mình làm ảnh hưởng đến ai hay không.

Vì là người thích phô trương, thích vẻ bề ngoài nên Sư Tử luôn cố gắng tìm mọi cách để người khác chú ý đến mình.

Nếu việc tạo ra drama khiến cho Sư Tử trở thành trung tâm thì cung hoàng đạo này vẫn sẵn sàng làm.

Lời khuyên dành cho cung Sư Tử:

Cung Sư Tử khá tốt bụng. Tuy nhiên, Sư Tử nên biết điểm dừng về sự phô trương của mình. Bạn nên học cách điềm tĩnh và biết lắng nghe hơn.

Việc chú trọng đến cảm xúc của người nghe sẽ mang đến bạn nhiều điều thú vị hơn là “líu lo” mọi thứ về bản thân mình.

Xử Nữ

Khó tính bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là Xử Nữ. Xử Nữ làm việc gì cũng muốn nó chỉn chu hết mức. Nếu mọi việc ngoài tầm kiểm soát khiến Xử Nữ cảm thấy không hài lòng thì chắc chắn bạn sẽ phải đón nhận một gương mặt đầy cau có.

cung hoàng đạo xấu nhất trong 12 cung - Xử Nữ

Lúc này, Xử Nữ sẽ không nể nang ai mà dễ bộc lộ cảm xúc của cá nhân. Họ có thể chê bai, phán xét khiến đối phương dễ bị tổn thương.

Và là người hướng đến sự hoàn hảo, khi hoàn thành một công việc nào đó Xử Nữ luôn muốn bản thân mình được ghi nhận.

Điều này sẽ không xấu cho đến khi Xử Nữ đòi hỏi khá nhiều cho riêng mình.

Lời khuyên dành cho cung Xử Nữ:

Xử Nữ nên học cách nhẹ nhàng hơn trong mọi vấn đề diễn ra xung quanh mình. Thay vì nhìn thấy lợi ích nhỏ trước mắt bạn nên tổng quan vấn đề về đường dài hơn.

Lúc này cơ hội sẽ mở ra rộng mở hơn đối với Xử Nữ. Và trong công việc hay các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ tiến triển tốt hơn, đạt được như kỳ vọng.

Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo sống đúng theo câu nói “dĩ hòa vi quý”. Trong mọi công việc, mối quan hệ hay mọi vấn đề xảy ra, Thiên Bình luôn muốn làm hài lòng tất cả.

cung hoàng đạo nào xấu nhất - Thiên Bình

Khi việc này nó tiếp diễn quá lâu và trở thành thói quen khiến Thiên Bình vô tình bị gọi là “ba phải”. Trường hợp nếu cần quyết định quan trọng của Thiên Bình thì cung này dường như không đưa ra được ý kiến.

Những điều Thiên Bình chia sẻ không có nghĩa đó là những điều họ đang nghĩ trong đầu và ngược lại như thế. Sự phân vân trong Thiên Bình đôi khi khiến người khác bị mất thêm thời gian.

Lời khuyên dành cho cung Thiên Bình:

Trả lời câu hỏi cung hoàng đạo nào xấu nhất có tên Thiên Bình chắc chắn bạn sẽ không vui phải không nào? Ngay lúc này, Thiên Bình nên cân bằng lại cảm xúc và đôi khi phải rạch ròi trong suy nghĩ.

Bản thân Thiên Bình cần tôn trọng ý kiến chủ quan của bản thân hơn. Nếu có thể thì cung hoàng đạo này cần sống một cách quyết đoán.

Để có thể thay đổi tính cách là điều không dễ dàng, bạn cần lập cho mình những mục đích rõ ràng và đi theo kế hoạch đã vạch ra.

Bọ Cạp

Bọ Cạp thuộc cung hoàng đạo xấu tính. Điều xấu tính mà cung hoàng đạo này gặp phải khiến người khác phải ngỡ ngàng.

cung hoàng đạo nào xấu nhất - Bọ Cạp

Bọ Cạp làm gì cũng sẽ nhân đôi chỉ số cảm xúc lên. Ví dụ trong trường hợp dành tình cảm cho một người thì Bọ Cạp lại yêu quá nhiều.

Khi cảm xúc quá nhiều nhưng nếu không trọn vẹn thì Bọ Cạp lại bị rơi vào hố sâu tiêu cực.

Dần dần cung hoàng đạo này dễ bị rơi vào trạng thái cực đoan hơn. Họ dễ dàng phán xét và nhìn chằm chằm vào điểm xấu của người khác.

Có thể Bọ Cạp không thể hiện điều này ra nhưng thâm tâm họ đang nghĩ như vậy.

Lời khuyên dành cho cung Bọ Cạp:

Bọ Cạp nên tự mở lòng và sống dịu dàng hơn. Bạn cần biết cân bằng cảm xúc của bản thân và suy nghĩ mọi vấn đề theo chiều hướng tích cực.

Đặc biệt, khi gặp khó khăn, thay vì nghĩ tiêu cực thì bạn cần tìm lối ra cho cảm xúc của mình.

Nhân Mã

Nhân Mã thuộc kiểu người của sự tự do. Họ có nhiều chuyến đi cho bản thân, họ có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, nếu đưa họ vào một khuôn khổ thì điều này thật không dễ dàng.

cung hoàng đạo nào xấu nhất - Nhân Mã

Đặc biệt, khi áp đặt cho Nhân Mã một nhiệm vụ hay trách nhiệm nào đó thì họ có thể không làm tốt đến tận cùng. Họ dễ nản và bỏ cuộc.

Lời khuyên dành cho cung Nhân Mã:

Nếu là người không có ý chí và sự bền bỉ cao thì Nhân Mã cần học thêm một chút cần mẫn. Nhờ vậy họ có thể gánh vác được trách nhiệm của mình tốt hơn.

Và nếu cải thiện được điều này, với sự tự do trong tâm hồn Nhân Mã có thể phát triển nhiều hơn cách mà họ mong muốn.

Ma Kết

Ma Kết là người khó thay đổi suy nghĩ. Một khi đã tiêm nhiễm vấn đề tiêu cực nào đó vào đầu thì từ nay về sau họ vẫn khăng khăng những quan điểm đó.

cung hoàng đạo nào xấu nhất - Ma Kết

Thêm một tật xấu ở mức độ nhẹ mà Ma Kết cần phải nhìn nhận ra nữa đó là quá tham công tiếc việc. Là kiểu người của công việc, Ma Kết dần quên đi đời sống tinh thần của mình.

Ma Kết dường như đánh mất giây phút đẹp, hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè và các mối quan hệ khác.

Lời khuyên dành cho cung Ma Kết:

Mặc dù tính xấu của Ma Kết chỉ gây hại cho chính họ. Tuy nhiên, cuộc sống nên hướng đến những điều tích cực hơn. Ma Kết cần cởi mở hơn trong từng suy nghĩ thay vì khăng khăng bám theo những điều đã cũ.

Đặc biệt hơn, cung Ma Kết cần nhìn nhận mọi vấn đề. Ma Kết phải biết sắp xếp thời gian và cân bằng cuộc sống để tránh bỏ lỡ nhiều điều thú vị xung quanh mình nhé!

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo khá khó hiểu. Họ không có xu hướng quá quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Trong công việc, họ cũng khó có thể cộng tác một cách suôn sẻ.

cung hoàng đạo nào xấu nhất - Bảo Bình

Về cảm xúc tinh thần, Bảo Bình khó giữ được cảm xúc của cá nhân mình. Họ dễ dàng bất mãn với mọi vấn đề bản thân không hài lòng mà không kể tốt xấu.

Lời khuyên dành cho cung Bảo Bình:

Cung Bảo Bình cần cởi mở hơn trong các mối quan hệ của mình. Khi bạn tôn trọng người khác bạn sẽ được chính họ tôn trọng lại.

Thay vì giữ quan điểm của bản thân thì Bảo Bình cần học cách lắng nghe và chịu khó thay đổi. Tất cả vì mục tiêu chung.

Song Ngư

Song Ngư thuộc kiểu người lãng mạn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp sự thơ thẩn của Song Ngư là không phù hợp. Nó khiến cho nhiều người lầm tưởng Song Ngư là kiểu người không nghiêm túc.

cung hoàng đạo nào xấu nhất - Song Ngư

Trong mối quan hệ tình cảm, Song Ngư đôi khi khép mình với cả người yêu. Cung hoàng đạo này không dễ dàng chia sẻ cảm xúc và tâm tư của mình với đối phương. Song Ngư được mệnh danh là cung hoàng đạo nghèo nhất về tinh thần lẫn vật chất.

Lời khuyên dành cho cung Song Ngư:

Cung Song Ngư nên học cách cởi mở và chia sẻ nhiều hơn. Bạn có thể lựa chọn cách sống tích cực mạnh mẽ.

Trong các công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, nhanh nhẹn thì cần chú tâm thay vì tốn thời gian mơ mộng những chuyện bên lề.

Song Tử

Song Tử được mệnh danh là cung hoàng đạo toàn diện nhất. Tuy nhiên, chắc chắn ai cũng có những tính xấu. Quan trọng là mức độ nó như thế nào thôi.

cung hoàng đạo nào xấu nhất - Song Tử

Ở Song Tử, họ thường có hai mặt cảm xúc trái ngược nhau. Đôi khi họ dễ dàng vui vẻ, đôi khi lại dễ dàng cáu ghét.

Nói tiêu cực thì cung hoàng đạo này là kiểu người hai mặt đến khó hiểu.

Vì khá lanh lợi nên họ dễ dàng hóng chuyện xảy ra xung quanh mình. Khi biết được vấn đề nào đó, Song Tử không có xu hướng cất giữ mà nhanh chóng chia sẻ nó đến nhiều người.

Nếu là vấn đề tiêu cực thì điều này không tốt một chút nào.

Lời khuyên dành cho cung Song Tử:

Cung Song Tử nên bình tĩnh và cẩn trọng hơn trong việc sử dụng lời ăn tiếng nói của mình. Nhờ vậy bạn sẽ tránh được nhiều lần vạ miệng khi bản thân vô tình tiết lộ một bí mật nào đó.

Câu hỏi thường gặp

12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất?

Cung hoàng đạo đáng sợ nhất trong 12 cung là Bạch Dương. Mỗi khi Bạch Dương nóng tính là điều đáng sợ đối với mọi người xung quanh. Có thể có hành vi xúc phạm, la hét,...

Cung hoàng đạo nào hư nhất?

Cung hoàng đạo hư nhất là cung Bảo Bình, đặc biệt là cung Bảo Bình nữ. Họ thuộc kiểu người cởi mở nên không quan tâm đến những đánh giá bên ngoài.

12 cung hoàng đạo ai xấu nhất, tính xấu của 12 cung hoàng đạo,… Tất cả những thông tin này đều được BachkhoaWiki chia sẻ rất chi tiết. Hy vọng rằng với những lời khuyên bổ ích thì bạn sẽ nhanh chóng “out top” trong danh sách cung hoàng đạo xấu tính nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *