Cung hoàng đạo nào nghèo nhất? ‘Tiền khô cháy túi’

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất trong 12 cung hoàng đạo? BachkhoaWiki gửi đến bạn bảng xếp hạng những cung hoàng đạo nghèo nhất trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo nghèo nhất

12 cung hoàng đạo giàu hay nghèo? Dấu hiệu nhận biết cung hoàng đạo nghèo như thế nào? BachkhoaWiki tổng hợp đến bạn những đặc điểm chung của những cung hoàng đạo nghèo nhất:

Tính cách Ngông và kiêu ngạo; sống lối sống thích trải nghiệm và tận hưởng; tiêu tiền thoải mái và không suy nghĩ; yêu thích sự giàu sang; “cố tỏ ra là mình ổn”.
Tư tưởng Thoải mái không đặt nặng vấn đề tiền bạc; đồng tiền kiếm ra được là để phục vụ cho mình, nếu hết có thể tiếp tục kiếm tiền lại được và không cần bận tâm quá nhiều.
Tình trạng chung Dễ rơi vào tình trạng tài chính khó khắn, nợ nần chồngchất.
Tâm lý Bị tác động nhiều bởi sự thiếu thốn từ đồng tiền, dễ gặp stress và có thể đổ bệnh vì đồng tiền.

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo nghèo nhất

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Với những đặc điểm chung, có nhiều căn cứ để BachkhoaWiki tổng hợp đưa ra danh sách bảng xếp hạng cung hoàng đạo nghèo nhất trong 12 cung hoàng đạo:

Cung Song Ngư

Nguyên tố Nước
Chòm sao Song Ngư
Tù tinh Sao Thủy, sao Diêm Vương
Vượng tinh Sao Kim
Biểu tượng hoàng đạo Hai con cá bơi ngược đầu
Thời gian 19/2 – 20/3
Phẩm chất hoàng đạo Biến đổi

Đứng đầu trong danh sách cung hoàng đạo nghèo nàn nhất chính là Song Ngư. Bởi vì tính cách chân thành, sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên Song Ngư không quan trọng vật chất hay tiền bạc.

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất

Với lối sống cảm tính, cung Song Ngư dường như không thể sử dụng lý trí trong việc sử dụng tiền bạc. Họ không bận tâm và quá coi trọng đồng tiền.

Đó là lý do vì sao Song Ngư vẫn chăm chỉ, miệt mài nhưng tiền không cánh mà bay. Hơn nữa, với phẩm chất hoàng đạo đầy biến đổi, cung Song Ngư không hợp làm ăn lớn. Họ dễ thay đổi nên dễ rơi vào thua lỗ.

Do đó, nếu làm ăn hay hoạt động kinh doanh thì Song Ngư cần lý trí hơn và tính toán kỹ lưỡng.

Cung Bảo Bình

Nguyên tố Khí
Chòm sao Bảo Bình
Tù tinh Mặt Trời
Vượng tinh X
Biểu tượng hoàng đạo Người mang nước
Thời gian 20/1 – 18/2
Phẩm chất hoàng đạo X

Xếp vị thứ hai về độ nghèo khó trong 12 cung hoàng đạo là Bảo Bình. Với bản tính sống thật thà, giàu lòng vị tha quá đôi khi là sự thiệt thòi cho cung hoàng đạo này.

Cung Bảo Bình

Mặc dù có khối óc sáng tạo bậc thầy. Cung hoàng đạo này có thể làm ra nhiều tiền; tuy nhiên họ không giữ cho riêng mình có sẵn sàng dùng nó để đi hỗ trợ cho người khác.

Điều khiến Bảo Bình vui không phải là sự giàu sang mà đó mà sự hạnh phúc, là nụ cười của chính bản thân và những người xung quanh.

Cung Nhân Mã

Nguyên tố Lửa
Chòm sao Nhân Mã
Tù tinh Sao Thủy
Vượng tinh X
Biểu tượng hoàng đạo Cung thủ
Thời gian 23/11 – 21/12
Phẩm chất hoàng đạo Biến đổi

Mặc dù là cung hoàng đạo được sao Mộc “cưng” nhất nhưng Nhân Mã vẫn nằm vào top những cung hoàng đạo nghèo nàn nhất. Cuộc sống họ dường như bị cái nghèo bủa vây.

Cung Nhân Mã

Có thể Nhân Mã gặp khá nhiều may mắn, tuy nhiên nó không mang lại vận tiền tài cho cung hoàng đạo này.

Với bản tính thích sự tự do, phóng khoáng họ không có sự tiết kiệm cho bản thân. Tiêu cực hơn nữa là ở cung hoàng đạo này không có sự tiến thủ; họ không quá nỗ lực trong mọi việc.

Điều này khiến cho mọi việc trì trệ và khó khăn về tiền bạc cũng là tất nhiên.

Cung Ma Kết

Nguyên tố Đất
Chòm sao Ma Kết
Tù tinh X
Vượng tinh Sao Hỏa
Biểu tượng hoàng đạo Con dê biển
Thời gian 22/12 – 19/1
Phẩm chất hoàng đạo Thống lĩnh

Ma Kết là cung hoàng đạo thống lĩnh, họ là người của công việc. Vậy tại sao Ma Kết là thuộc top cung hoàng đạo nghèo nhất?

Cung Ma Kết

Với việc siêng năng trong công việc, chắn chắn Ma Kết sẽ nhận được cho mình mức lương xứng đáng. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này thuộc kiểu người không biết giữ tiền. Chỉ cần có việc là họ có thể vung tiền mà không cần suy nghĩ.

Sự thoải mái quá mức này vô tình đưa Ma Kết vào thế khó. Cuộc sống của một Ma Kết dường như không thể dư dả được đồng nào.

Cung Thiên Bình

Nguyên tố Kim
Chòm sao Thiên Bình
Tù tinh Sao Hỏa
Vượng tinh X
Biểu tượng hoàng đạo Cán cân
Thời gian 23/9 – 22/10
Phẩm chất hoàng đạo Thống lĩnh

Thuộc kiểu người thích sự an toàn, Thiên Bình không muốn cuộc sống có quá nhiều sự xáo trộn. Điều này vô tình làm kìm hãm việc Thiên Bình cầu tiến và thay đổi bản thân.

Cung Thiên Bình

Do đó, mặc dù làm lụng vất vả nhưng cung hoàng đạo này vẫn dậm chân tại chỗ. Thiên Bình không tự mình tạo ra được nguồn lực lớn; chỉ cần sống qua ngày là đủ.

Mặc dù vậy, Thiên Bình chỉ là không có nguồn tích lũy lớn cho bản thân. Cung hoàng đạo này vẫn có thể duy trì cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên, để vươn tầm vào top cung hoàng đạo giàu sang thì Thiên Bình bị “rớt ngoài vòng gửi xe”.

Xem thêm: [BXH] Top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất gây ‘ngỡ ngàng’

Cung Sư Tử

Nguyên tố Lửa
Chòm sao Sư Tử
Tù tinh Sao Thổ và sao Thiên Vương
Vượng tinh Sao Hải Vương
Biểu tượng hoàng đạo Con sư tử
Thời gian 23/7 – 22/8
Phẩm chất hoàng đạo Cố định

Sẽ có nhiều người bất ngờ khi Sư Tử lọt bảng xếp hạng những cung hoàng đạo nghèo nhất. Bởi vì Sư Tử là cung hoàng đạo khá ổn định, tính cách họ mạnh mẽ, nhanh nhẹn và thuộc top cung hoàng đạo thông minh nhất.

Cung Sư Tử

Tuy nhiên, có một nhược điểm tồn tại ở Sư Tử chính là sự kiêu ngạo. Chính yêu tố này khiến cho Sư Tử lâm vào cảnh khốn cùng.

Cung hoàng đạo Sư Tử chỉ thích hưởng thụ, tiêu nhiều hơn số tiền bản thân kiếm ra. Có như vậy thì một núi tiền cũng hết. Vì lý do này mà cung Sư Tử bị lọt top cung hoàng đạo thất bại.

Câu hỏi thường gặp

Cung hoàng đạo nào giàu nhất?

Cung hoàng đạo giàu nhất trong 12 cung hoàng đạo là cung Song Tử. Họ sở hữu trí óc tinh anh, nhờ vậy mang đến nhiều thành công.

Cung hoàng đạo nào toàn diện nhất?

Cung hoàng đạo toàn diện nhất là cung Bảo Bình. Cung này sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính cách hướng thiện, thấu đáo, luôn lý trí và đặc biệt là thành công.

BachkhoaWiki tin chắc bạn đã có câu trả lời cung hoàng đạo nào nghèo nhất cho mình. Có thể bạn có hoặc không có trong danh sách này, tuy nhiên đừng quên nỗ lực không ngừng để vượt lên số phận bạn nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *