Cung hoàng đạo nào khổ nhất? Làm gì để ‘vượt khó vươn lên’?

Chòm sao khổ nhất đang gặp những vấn đề khốn khó nào. Có thể đó là chuyện tình cảm, cuộc sống, công việc,… BachkhoaWiki sẽ chia sẻ với bạn cung hoàng đạo nào khổ nhất ngay dưới đây.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung Song Tử là cung hoàng đạo khổ nhất trong 12 cung hoàng đạo về vấn đề tình cảm. Nói về vấn đề tình duyên, cung hoàng đạo này dường như không may mắn.

cung hoàng đạo nào khổ nhất

Dù là cung Song Tử nam hay cung Song Tử nữ thì họ thường trải qua nhiều mối tình dang dở trước khi đến với định mệnh cuộc đời mình. Trước đó, họ phải chật vật trong những cảm xúc đau khổ, tuyệt vọng,… với mối tình cũ.

Nếu trong cuộc sống, công việc, Song Tử mạnh mẽ và gặp suôn sẻ bao nhiêu thì ở tình yêu. Cung Song Tử là một người yêu đương mù quáng. Họ tin tưởng vào người yêu của mình một cách mù quáng. Cho dù đó là lời nói dối thì họ cũng mộng mị tin tưởng và không mảy may nghi ngờ.

Cung Bạch Dương ( 21/03 – 19/4)

Bạch Dương là kiểu người mạnh mẽ, họ có trong mình nhiều ưu điểm nổi bật. Mặc dù vậy nhưng bản thân cung hoàng đạo này vẫn tồn tại khá nhiều khuyết điểm.

chòm sao khổ nhất Bạch Dương

Họ khá thiếu kiên nhẫn, nóng tính, khó che giấu cảm xúc. Đôi khi điều này khiến họ tự làm khổ mình. Không ai đưa Bạch Dương vào thế khổ mà chính cung hoàng đạo này tự chọn lấy.

Có một số việc xảy đến với Bạch Dương nhưng nó không trong còn trong tầm kiểm soát.

Bạch Dương không phải là cung khổ nhất nhưng trong người Bạch Dương vẫn còn nhiều nỗi niềm. Nếu Bạch Dương chịu khó khắc phục những khuyết điểm của bản thân thì chắc chắn sẽ “out top” cung hoàng đạo khổ nhất sớm thôi.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Chòm sao khổ nhất trong 12 cung hoàng đạo gọi tên Cự Giải. Cự Giải cũng gặp nhiều khổ ải trong chuyện tình yêu. Họ thuộc kiểu người khổ trước sướng sau. Để hái được mật ngọt tình yêu thì họ cũng gặp muôn vàn đau khổ.

cung khổ nhất CỰ GIẢI

Dần về sau, những mối tình thất bại khiến họ không còn niềm tin vào tình yêu. Họ hoang mang trong các mối quan hệ khác giới và không tìm được lối thoát cho mình.

Tuy nhiên, ánh sáng vẫn ở cuối con đường. Cung Cự Giải rồi sẽ tìm được người thương đích thực dành cho bạn. Mặc dù bạn có mông lung thì tình cảm vững chắc họ dành cho bạn sẽ xoa dịu trái tim khổ đau của bạn.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu hỏi cung hoàng đạo nào khổ nhất trong chuyện tình cảm thì Bọ Cạp là một “ứng cử viên sáng giá”. Ít ai cảm nhận được rằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn thì họ đã từng gặp phải bao sự đau khổ. Nỗi đau ấy phần lớn đến từ các mối tình.

Cung Bọ Cạp

Trong tình yêu, Bọ Cạp là người bi lụy. Họ dễ dàng bị sụp đổ khi kết thúc một mối quan hệ. Vì sự lụy tình của mình đôi lúc khiến cho đối phương không trân trọng Bọ Cạp.

Sau nhiều lần vấp ngã, Bọ Cạp không muốn mở lòng. Bọ Cạp dần chọn cách sống khép mình.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tại sao Kim Ngưu lại là cung hoàng đạo khổ nhất. Sở hữu nhiều đức tính tốt. Kim Ngưu dễ dàng hy sinh bản thân mình trong các mối quan hệ.

Cung Kim Ngưu

Vì thế, trong một số tình huống, sự hy sinh này khiến cho Kim Ngưu rơi vào những cảnh khốn đốn. Kim Ngưu dễ dàng tha thứ cho sai lầm của người khác. Họ liên tiếp gặp phải sự dối trá, đôi khi đó là phản bội từ đối phương.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người vô tư. Tuy nhiên họ lại thuộc cung hoàng đạo khốn khổ. Ít ai ngờ rằng trong quá khứ, Bảo Bình đã gặp phải những người không coi trọng tình cảm.

Cung Bảo Bình

Điều này khiến Bảo Bình dường như gục ngã trong các mối quan hệ. Là cung hoàng đạo khổ nhất, Bảo Bình cũng nằm trong Top cung hoàng đạo nghèo nhất. Dường như vận may không bắt cặp với Bảo Bình.

Mặc dù đau khổ nhưng ở Bảo Bình vẫn có chút tia sáng le lói. Họ sốc lại tinh thần của mình, thúc đẩy bản thân sống tích vực. Và sau đó gặp cho mình một tình yêu đích thực.

Cung Xử Nữ (22/8 – 21/9)

Là người chu toàn, Xử Nữ luôn chú trọng các mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu. Vì thế, khi đối phương lừa dối Xử Nữ, có thể khiến Xử Nữ trở nên xuống tinh thần.

Cung Xử Nữ

Không chỉ là tình cảm, trong các vấn đề, Xử Nữ thường chọn nghe theo con tim thay vì lý trí. Vì cách sống cảm tính nó khiến Xử Nữ nhiều lần khốn khổ.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa mạnh mẽ, Sư Tử luôn toát cho mình khí chất ngời ngời. Sở hữu nhiều ưu điểm, tuy nhiên, Sư Tử lại gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nó khiến Sư Tử nằm trong danh sách các cung hoàng đạo khổ nhất.

cung Sư Tử

Bên trong Sư Tử, với mọi vấn đề, cung hoàng đạo này thường có xu hướng bi kịch hóa mọi chuyện. Họ khá dễ rơi nước mắt và dễ bị xúc động, kể cả đó là những điều nhỏ nhặt nhất.

Vô tình về lâu dài, Sư Tử luôn mang trong mình những cảm xúc tiêu cực. Suy nghĩ của cung hoàng đạo này dường như bị đè nặng, có thể coi như rơi xuống vực thẳm.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không quá khốn khổ bằng các cung hoàng đạo trên nhưng trong Thiên Bình vẫn có một chút gì đó khiến cung hoàng đạo này luôn lăn tăn.

Cung Thiên Bình

Đôi khi họ cũng nhỏ mọn và ích kỷ, họ luôn hướng đến lợi ích cá nhân.

Mặc dù có thể phát triển bản thân hơn nhưng Thiên Bình lại thiếu tự tin và không kiên định. Sự chần chừ này khiến Thiên Bình khá khổ tâm.

Câu hỏi thường gặp

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất?

Cung hoàng đạo nghèo nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Ngư. Dù sống lý trí, cầu tiến nhưng cái nghèo vẫn đeo bám cung hoàng đạo này.

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất?

Cung hoàng đạo hội tụ nhiều cái xấu xí nhất có thể thuộc về Bạch Dương. Bạch Dương kém may mắn hơn các cung khác ở ngoại hình.

Trong danh sách cung hoàng đạo nào khổ nhất của BachkhoaWiki, bạn có thuộc top chòm sao khổ nhất không? Thay vì đau đầu hay suy sụp thì bạn nên tự tìm cách giải thoát cho bản thân và hướng đến những điều tốt đẹp hơn nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *