Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Aries hay là Dương Cưu, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Các bạn thuộc cung này sẽ có ngày sinh từ 21/03 cho đến 20/04. Nếu bạn là một Aries thì hãy đọc tiếp các phần dưới đây cùng BachkhoaWiki nhé.

Cung Bạch Dương là gì?

Cung Bạch Dương được biết tới với đặc điểm ngoại hình là con cừu đực, khoác lên mình một bộ lông vàng. Giống như cung Sư Tử và Nhân Mã, Bạch Dương cũng thuộc nguyên tố Lửa. Hỏa tinh và Diêm Vương tinh chính là sao chiếu mệnh cho Dương Cưu, cho những bạn Aries nào chưa biết thì các bạn chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung Bạch Dương (21/03 - 20/04)

 

Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Cung Bạch Dương là cung có ngày sinh từ 21/03 đến 20/04.

Cung Bạch Dương là con gì?

Theo truyền thuyết từ Hy Lạp, Bạch Dương chính là hình ảnh đầu con cừu đực, khoác lên mình bộ lông màu vàng của vị thần Zeus có tên là Aries. Tên gọi này đại diện cho sức mạnh cho uy quyền, thể hiện rõ các bạn là những người dẫn đầu, tinh tú, sở hữu một trái tim vị tha.

Cung Bạch Dương là con gì?

Cung Bạch Dương tiếng Anh

Ngoài ra, cung Bạch Dương còn có tên gọi tiếng anh là Aries – Dương Cưu.

Cung Bạch Dương biểu tượng

Nếu chỉ nhìn qua biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, chắc hẳn mọi người đều cho rằng đây chính là một chòm sao yếu đuối, luôn cần sự quan tâm, che chở từ phía những người xung quanh. Nhưng đó là khi mọi người chưa tiếp xúc với những bạn mang cung hoàng đạo này, sau lần đầu trò chuyện thì có lẽ bạn phải suy nghĩ lại đấy.

Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Cung Bạch Dương có tính cách như thế nào?

Cung Bạch Dương chính là một trong những chòm sao tinh tú đại diện cho những tấm lòng dũng cảm và gan dạ. Họ lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi khó khăn, thử thách, dám đương đầu với rào cản trong cuộc sống của mình. Hầu hết các bạn thuộc chòm sao này đều là người nổi trội và khác biệt so với mọi người. Luôn đứng ra làm người tiên phong, thích làm người lãnh đạo và có tố chất lãnh đạo rất tốt, họ dám nói dám làm, không ngần ngại, không lùi bước trước nguy hiểm. 

Là kiểu người thiên hướng độc lập nhưng bên trong Bạch Dương là tâm hồn nổi loạn, phá cách nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ nhất định. Họ có suy  nghĩ và chính kiến riêng của mình, nên hầu hết các bạn thuộc cung này thích sự tự do, sáng tạo và không thích bị giới hạn sự bức phá của chính họ.

Tính cách của cung Bạch Dương nam

Các bạn Bạch Dương Nam luôn ấp ủ trong mình một ngọn lửa nhiệt huyết và tràn đầy tham vọng trong tim. Những người có sức hút, có tiềm năng lớn lớn chính là các bạn nam thuộc cung này. Vì họ cho rằng bản thân mình là những chiến binh mạnh mẽ cùng với tầm hồn thích tự do, bay nhảy. Ngoài ra các bạn ấy cũng chất chứa nhiều tính cách vô cùng độc đáo khiến bạn không khỏi bất ngờ khi giao tiếp từ lần gặp đầu tiên.

Về phần ưu điểm của các nam Bạch Dương: Họ là những chàng trai vô cùng lạnh lùng nhưng rất dễ hút hồn phái nữ. Những chàng trai Bạch Dương luôn biết cách làm cho bạn bất ngờ và bị thu hút ngay từ lần đầu tiên bởi sự sáng tạo không ngừng và có hơi hướng nổi loạn trong tính cách của mình.

Bản thân là người thích tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ để biến những cái cũ thành cái riêng của chính bản thân họ. Ngoài ra, họ là người không thích bị kìm hãm và ràng buộc trong bất kì mối quan hệ nào cả.

Các bạn nam mang cung Bạch Dương luôn đem đến cho người ở cạnh mình cảm giác mạnh mẽ, đáng tin cậy. Những chàng trai này thuộc kiểu người nhạy bén, thông minh. Là một người luôn đặt ra cho bản thân mình quy tắc, sự nghiêm túc trong công việc. 

Là cung có tính cách sôi động nên các bạn nam thuộc cung này ít nhiều cũng là người biết chơi thể thao. Các bạn ấy cũng là người có tính cách nổi loạn, hiếu thắng hơn các cung hoàng đạo khác. 

Có ưu thì phải có khuyết, phần khuyết điểm lớn nhất chính là tính cách nổi loạn và quá tự tin, nên Bạch Dương thường khó có thể kiểm soát bản thân. Ngoài ra tính hiếu thắng của mình cũng khiến các chàng thường hay vướng vào những sai lầm không đáng có, làm cho mọi người xung quanh không mấy thiện cảm.

 Tính cách của cung Bạch Dương nữ

Các bạn nữ cung Bạch Dương sở hữu một sức hút khiến người khác phải nể phục bởi tinh thần lạc quan, luôn hướng về tương lai. Không một ai có thể lay chuyển được khi các nàng đã đưa ra quyết định. Ngoại trừ người đó có thể chứng minh rằng suy luận của cô ấy là sai.

Về phần ưu điểm trong tính cách của các bạn nữ Bạch Dương thì đây là người vô cùng yêu đời và can đảm đương đầu trước mọi khó khăn xảy ra. Đồng thời, các bạn luôn muốn được chăm sóc, quan tâm người khác, đặc biệt là về khía cạnh tâm lý, tình cảm. Do vậy Bạch Dương rất được mọi người yêu quý bởi cô có thể nắm bắt chính xác tâm lý của mọi người.

Các nàng Bạch Dương cũng không khác các chàng là mấy, họ mang trong mình sự mạnh mẽ, tính cách thẳng thắn, bộc trực. Vì các nàng Bạch Dương ăn ngay nói thẳng nên tuyệt đối không có sự nói xấu sau lưng của người khác. Bạn nữ mang cung Bạch Dương khá độc lập, giỏi giang trong việc quản lý quỹ thời gian hằng ngày cũng như nhanh nhẹn khi sắp xếp công việc của họ.

Về phần khuyết điểm trong tính cách của nữ Bạch Dương, đôi khi những họ thường quá coi trọng thể diện, luôn muốn mình là tâm điểm chú ý trong mắt mọi người. Ngoài ra, với tính thiếu kiên trì và thường bị khuất phục trước những người có mưu trí. Nữ Bạch Dương còn hay thiếu cảnh giác nên phải cẩn trọng để tránh bị kẻ gian lừa đảo.

Cung Bạch Dương hợp màu gì?

Dù cung Bạch Dương là nguyên tố lửa nhưng các bạn lại rất hợp với màu xanh lá, màu đỏ thắm, các gam màu nhẹ nhàng như tráng, màu be, màu kem, màu hồng,…

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Tình yêu là một điều gì đó khiến cho cuộc sống trở nên khác lạ, mới mẻ đôi chút, đặc biệt là tình yêu giữa nam và nữ. Chính vì vậy mà mỗi người thuộc cung Hoàng Đạo khác nhau lại có cho mình một tình yêu khác nhau. Và cung Bạch Dương cũng không phải ngoại lệ.

Sư Tử là cung hoàng đạo hợp với các bạn Bạch Dương nhất. Đây chính là mối duyên định mệnh của các bạn cung Bạch Dương. Hai cung này có cùng nhóm nguyên tố đó chính là Lửa. Vì vậy tính cách của cặp đôi có nhiều điểm giống nhau, về đam mê, về tính cách.

Để giúp các bạn tìm được nửa kia phù hợp nhất thì dưới đây sẽ  là thông tin chi tiết hơn về mức độ hợp ý của các bạn thuộc cung Bạch Dương với 12 cung hoàng đạo khác.

BachkhoaWiki đã cập nhật bài viết chi tiết về nội dung cung Bạch Dương hợp với cung nào tại đây, mời các bạn tham khảo thêm nhé.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử chính là cặp đôi có lẽ là hiểu ý nhau nhất. Cả hai cung hoàng đạo này  đều thuộc tuýp người năng động, thoải mái và mang mang trong mình đôi chút nổi loạn. Cùng với việc nguyên tố của hai bạn cũng giống nhau nên tình yêu dành cho nửa kia luôn nồng cháy, mãnh liệt. 

Ở truyền thuyết có tiên đồng ngọc nữ thì ở đây chúng ta có Bạch Dương – Thiên Yết. Họ hợp nhau vì có cùng điểm chung là đam mê nghệ thuật, các môn thể thao. Những điều này cũng khiến cho cặp đôi thường xuyên dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn để cùng luyện tập, gắn kết với nhau hơn.

Nam Bạch Dương đi đôi với nữ Song Tử sẽ tạo nên mối tình như thời học trò. Bạch Dương lạnh lùng, cứng đầu nhưng đôi khi lại hơi nhõng nhẽo, Song Tử thì lại ngây thơ và cùng hoạt bát nên hai cùng này khá hợp nhau và đồng điệu về tâm hồn. Họ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở cạnh đối phương.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất?

Nữ là cung Bạch Dương thì nam phải là Nhân Mã. Họ có nhiều điểm tương đồng, các chàng trai Nhân Mã bị say nắng trước cô nàng Bạch Dương dù chỉ qua vài lần gặp nhau. Khi đã bị Bạch Dương ngắm trúng thì khó ai có thể chạy trốn được tình yêu của nàng. Cả hai cùng đều thích tận hưởng cuộc sống nhưng đôi khi cả hai bên cần kiểm soát cái tôi để tránh những cãi vã.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất

Kế tiếp là cặp đôi nàng Bạch Dương và chàng Thiên Bình. Tất nhiên một chàng trai cung Thiên Bình vô cùng hợp với cô nàng Bạch Dương xinh đẹp và lạc quan. Khi cả hai thành một cặp, họ sẽ cùng nhau khám phá những điều mới mẻ và tận hưởng những điều lãng mạn nhất và ngọt ngào nhất.

Tình yêu cung Bạch Dương

Khi yêu, Bạch Dương yêu với một trái tim chân thành, tràn đầy nhiệt huyết. Khi tình yêu mới chớm nở, Bạch Dương chỉ cần nghe được từ đối phương lời mật ngọt thì Bạch Dương có thể sẵn sàng bỏ hết đi cái cái tôi vốn có và làm theo tất cả những gì đối phương muốn. 

Tình yêu của cung Bạch Dương nữ

Các nàng Bạch Dương khi yêu luôn có cho mình được sự chủ động, họ yêu một cách nồng cháy. Nhưng vì tính cách thích tự do, nên đối với các nàng tình yêu có cũng được, không có cũng không sao. Họ sẽ dành thời gian rảnh đó cho những công việc khác trong cuộc sống của họ.

Tình yêu của Bạch Dương nam

Chàng Bạch Dương chắc chắn sẽ không thể giữ được bình tĩnh khi mà rung động với một ai đó. Trong tình yêu đa số những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này đều rất cuồng nhiệt và ngộ nghĩnh. Các chàng luôn muốn thể hiện tình cảm đối với nửa kia của mình ở mọi lúc, mọi nơi. 

Sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn biết cách làm thế nào để đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra trong tương lai. Họ luôn vẽ được mọi thứ trong đầu, họ cần gì, muốn gì và làm gì để đạt được nó. Một khi Dương Cưu đã muốn một thứ gì đó, họ sẽ cố gắng chiếm lấy được kể cả có khó khăn đến mấy.

Nhóm người thuộc cung hoàng đạo này thường rất liều lĩnh và gan dạ, điều này có thể giúp Bạch Dương trở thành người lãnh đạo giỏi, chỉ huy tốt nhưng khuyết điểm của các bạn là không thích nghe sự chỉ đạo hay góp ý của người khác. Các bạn Bạch Dương thích những thử thách, sự mới mẻ Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính vội vàng trong mọi việc, họ chỉ suy nghĩ cách giải quyết vấn đề trước mắt mà không nghĩ cho những kết quả sâu xa.

Chòm sao này cũng không thể làm các việc hệ trọng liên quan đến bí mật. Bởi họ là những người bộc trực ruột để ngoài da nên sớm muộn gì họ cũng sẽ nói ra hết thôi.

Mối quan hệ gia đình và bạn bè của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương thường có rất nhiều bạn bè, càng nhiều bạn càng tốt. Họ thường kết bạn với nhiều người ở các tầng lớp xã hội khác nhau. Bạch Dương rất biết cách truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Để có một mối mối quan hệ bạn bè lâu dài với Bạch Dương thì các bạn phải chịu đi chơi với nhau thật nhiều, có với nhau một vài điểm chung. Đó chính là cầu nối khiến cho mối quan hệ gia đình hay là bạn bè của Bạch Dương tốt đẹp hơn.

Mối quan hệ gia đình và bạn bè của cung Bạch Dương

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về cung Bạch Dương. Nếu bạn cảm thấy bài viết này đầy đủ những thông tin rồi thì đừng quên like và share, còn nếu bạn biết thêm gì thì hãy comment để mọi người và BachkhoaWiki biết thêm nhé!