Bạch Dương là ai trong thế giới 12 cung hoàng đạo? Ai mới là người thực sự dành cho Bạch Dương?

Tác giả: Bảo Ngân - Ngày đăng: 10-08-2021

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung vô cùng năng nổ, nhiệt huyết. Để biết được cung Bạch Dương là gì, hãy cùng BachkhoaWiki đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Aries hay là Dương Cưu, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Các bạn thuộc cung này sẽ có ngày sinh từ 21/03 cho đến 20/04. Nếu bạn chưa biết cung Bạch Dương là gì thì hãy đọc tiếp các phần dưới đây cùng BachkhoaWiki nhé.

Cung Bạch Dương là gì?

Cung Bạch Dương được biết tới với đặc điểm ngoại hình là con cừu được với bộ lông vàng. Giống như cung Sư Tử và Nhân Mã, Bạch Dương cũng nguyên tố Lửa. Hỏa tinh và Diêm Vương tinh chính là sao chiếu mệnh, cho những bạn Aries nào chưa biết thì các bạn chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.


Advertisement

Cung Bạch Dương là gì?

 


Advertisement

Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Cung Bạch Dương là cung có ngày sinh từ 21/03 đến 20/04.

Cung Bạch Dương là con gì?

Cung Bạch Dương là hình ảnh tượng trưng cho con cừu với bộ lông vàng.


Advertisement

Cung Bạch Dương tiếng Anh

Ở phần giới thiệu lúc đầu mình cũng có nhắc đến, Aries chính là tên tiếng Anh của các bạn thuộc cung Bạch Dương 

Cung Bạch Dương biểu tượng

Dưới đây là hình ảnh tượng tượng trưng cho cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương biểu tượng

Cung Bạch Dương có tính cách như thế nào?

Đa số cung Bạch Dương là những người có tố chất lãnh đạo, họ không ngần ngại, không lùi bước trước nguy hiểm. Là kiểu người thiên hướng độc lập nhưng bên trong Bạch Dương là tâm hồn nổi loạn, phá cách nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ nhất định. Họ có suy  nghĩ và chính kiến riêng nên các bạn thuộc cung này thích sự tự do, không bị áp đặt.

dac diem cung Bach Duong

Tính cách của cung Bạch Dương nam

Các bạn nam mang cung Bạch Dương luôn đem đến cho người ở cạnh mình cảm giác mạnh mẽ, đáng tin cậy. Những chàng trai này thuộc kiểu người nhạy bén, thông minh. Là một người luôn đặt ra cho bản thân mình quy tắc, sự nghiêm túc trong công việc. 

Là cung có tính cách sôi động nên các bạn nam thuộc cung này ít nhiều cũng là người biết chơi thể thao. Các bạn ấy cũng là người có tính cách nổi loạn, hiếu thắng hơn các cung hoàng đạo khác. 

Tính cách của cung Bạch Dương nữ

Các nàng Bạch Dương cũng không khác các chàng là mấy, họ mang trong mình sự mạnh mẽ, tính cách thẳng thắn, bộc trực. Vì các nàng Bạch Dương ăn ngay nói thẳng nên tuyệt đối không có sự nói xấu sau lưng của người khác. Bạn nữ mang cung Bạch Dương khá độc lập, giỏi giang trong việc quản lý quỹ thời gian hằng ngày cũng như nhanh nhẹn khi sắp xếp công việc của họ.

Cung Bạch Dương hợp màu gì?

Cung Bạch Dương thường rất hợp với màu xanh lá, màu đỏ thắm, các gam màu nhẹ nhàng như tráng, màu be, màu kem, màu hồng,…

bach duong hop mau gi

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Sư Tử chính là mối duyên định mệnh của các bạn cung Bạch Dương. Hai cung này có cùng nhóm nguyên tố đó chính là Lửa. Vì vậy tính cách của cặp đôi có nhiều điểm giống nhau, về đam mê, về tính cách.

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Đối với nam thì hợp với các cung như: cung Nhân Mã, cung Song Ngư.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất.

Đối với nữ thì hợp với các cung như: cung Sư Tử, cung Bảo Bình, cung Song Tử.

vuabian 637203609037774901

Tình yêu cung Bạch Dương

Khi yêu, Bạch Dương yêu với một trái tim chân thành, tràn đầy nhiệt huyết. Khi tình yêu mới chớm nở, Bạch Dương chỉ cần nghe được từ đối phương lời mật ngọt thì Bạch Dương có thể sẵn sàng bỏ hết đi cái cái tôi vốn có và làm theo tất cả những gì đối phương muốn. 

Tình yêu của cung Bạch Dương nữ

Các nàng Bạch Dương khi yêu luôn có cho mình được sự chủ động, họ yêu một cách nồng cháy. Nhưng vì tính cách thích tự do, nên đối với các nàng tình yêu có cũng được, không có cũng không sao. Họ sẽ dành thời gian rảnh đó cho những công việc khác trong cuộc sống của họ.

Tình yêu của Bạch Dương nam

Chàng Bạch Dương chắc chắn sẽ không thể giữ được bình tĩnh khi mà rung động với một ai đó. Trong tình yêu đa số những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này đều rất cuồng nhiệt và ngộ nghĩnh. Các chàng luôn muốn thể hiện tình cảm đối với nửa kia của mình ở mọi lúc, mọi nơi. 

tinh yeu cung bach duong

Sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạch Dương thích là người lãnh đạo, chỉ huy nhưng lại không thích nghe sự chỉ đạo của người khác. Các bạn Bạch Dương thích những thử thách, sự mới mẻ Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính vội vàng trong mọi việc, họ chỉ suy nghĩ cách giải quyết vấn đề trước mắt mà không nghĩ cho những kết quả sâu xa. Chòm sao này cũng không thể làm các việc hệ trọng liên quan đến bí mật. Bởi họ là những người bộc trực ruột để ngoài da nên sớm muộn gì họ cũng sẽ nói ra hết thôi.

Mối quan hệ gia đình và bạn bè của cung Bạch Dương

Bạch Dương rất biết cách truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Để có một mối mối quan hệ bạn bè lâu dài với Bạch Dương thì các bạn phải chịu đi chơi với nhau thật nhiều, có với nhau một vài điểm chung. Đó chính là cầu nối khiến cho mối quan hệ gia đình hay là bạn bè của Bạch Dương tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Vậy là BachkhoaWiki đã cung cấp thêm một số thông tin về cung hoàng đạo Bạch Dương rồi. Nếu bạn biết thêm về cung hoàng đạo nào hãy để lại comment phía bên dưới nhé!

Chuyên mục: Cung hoàng đạo