Comeback là gì? 6 khái niệm liên quan đến comeback

Comeback là gì? Bạn hiểu thế nào về comeback? Một số khái niệm liên quan đến comeback xung quanh chúng ta mà bạn có thể quan tâm đến. Hãy cùng theo dõi những thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây của BachkhoaWiki nhé!

 

 

Comeback là gì

Comeback là gì?

Comeback là một danh từ, có nghĩa là sự trở lại (về mặt công khai). Nó dùng để chỉ sự trở lại của người, sự vật hay sự việc đã dừng lại trước đó.

Sự trở lại có thể xuất hiện bất cứ ở lĩnh vực nào trong cuộc sống và được ghi nhận xảy ra trong giới giải trí, thể thao hay chính trị.

Comeback là gì? 6 khái niệm liên quan đến comeback

 

Một số khái niệm liên quan đến comeback

Comeback là gì trong game?

Comeback trong game là sự trợ lại của một người chơi đã từng chơi lâu năm nhưng họ đã nghỉ chơi được một thời gian và bây giờ họ trở lại và tiếp tục chơi game như trước.

Comeback là gì trong Kpop?

Comeback được xem là một cụm từ tiêu biểu của giới Kpop nói riêng.

Khi cụm từ này xuất hiện sẽ giúp xóa tan đi bầu không khí ảm đạm trước đó, đem đến ánh sáng và sự tươi mới cho tâm hồn người hâm mộ vì sự vắng bóng khá lâu những tác phẩm mới của nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Comeback trong Kpop là thuật ngữ dùng để chỉ việc một nghệ sĩ, một ca sĩ hay một nhóm nhạc nào đó sẽ trở lại sân khấu sau một thời gian vắng bóng, lâu chưa biểu diễn.

Họ sẽ cho ra mắt một ca khúc, một MV hay album mới để đánh dấu sự trở lại của mình với netizen.

Comeback là gì? 6 khái niệm liên quan đến comeback

Comeback là gì trong Facebook?

Mang nghĩa chung là sự trở lại, đương nhiên comeback trong Facebook cũng nghĩa tương đương như vậy.

Đó là sự trở lại của một người chơi Facebook mà lâu rồi họ chưa hoạt động trên mạng xã hội này.

Ngoài ra, comeback ở đây còn được hiểu theo mặt khác là khi ai đó đăng bài hay chia sẽ trở lại sau một thời gian ẩn mình, chưa có bài viết mới hay bài chia sẻ mới trên Facebook.

Comeback là gì? 6 khái niệm liên quan đến comeback

Come back home là gì?

Come back home nghĩa là trở về nhà. Khi muốn nói từ “về nhà” bằng tiếng Anh nhiều người thường sử dụng cụm từ come back home.

Tuy nhiên cách nói này không phải lúc nào cũng đúng.

Đây là cách nói chỉ sử dụng khi nói sự di chuyển của người nào đó đi về phía người nói. Hoặc bạn nói với người nào đó khi họ quay lưng bỏ đi khỏi chỗ bạn đang đứng, đây gọi là come back.

Comeback stage là gì?

Comeback stage là thuật ngữ được sử dụng cho buổi biểu diễn đầu tiên của nghệ sĩ trong các chương trình với các bài hát mới của họ và bắt đầu một khoảng thời gian quảng bá mới, sau khi kết thúc khoảng thời gian ra mắt của họ.

Chờ ngày comeback là gì?

Chờ ngày comeback là chờ ngày trở lại. Thường sẽ là fan sẽ chờ ngày tái xuất trở lại của một nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên hay một thần tượng nào đó của mình trở lại màn ảnh, trở lại sân khấu sau thời gian họ vắng bóng.

Comeback hay come back?

Comeback là một danh từ, có nghĩa là sự trở lại (về mặt công khai).

Nó dùng để chỉ sự trở lại của người, sự vật hay sự việc đã dừng lại trước đó. Sự trở lại có thể xuất hiện bất cứ ở lĩnh vực nào trong cuộc sống và được ghi nhận xảy ra trong giới giải trí, thể thao hay chính trị.

Ví dụ: On November 26, the group had a comeback through the show. – Nhóm nhạc sẽ trở lại biểu diễn vào ngày 26/11.

Comeback là gì? 6 khái niệm liên quan đến comeback

Còn come back là một động từ, nó sẽ mang nhiều nghĩa tùy theo hoàn cảnh mà nó đang đứng. Nó sẽ có nghĩa là trở lại, hoặc trả lời ai đó một cách tức giận hoặc bị ép buộc.

Hay come back sẽ là quay trở về, quay trở lại ký ức của ai đó, hoặc trong thời trang, trong một loại hình nào đó nó sẽ mang nghĩa là thịnh hành trở lại sau thời gian bị quên lãng.

Comeback là gì? 6 khái niệm liên quan đến comeback

Xem thêm:

Trên đây là bài viết về comeback là gì mà BachkhoaWiki gửi đến bạn. Hy vọng bài viết có các thông tin mà bạn cần. Hãy theo dõi BachkhoaWiki nhiều hơn để nhận được những bài viết hữu ích và đừng quên like, share để chúng tôi có thêm động lực cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.