Cao Bá Hưng có phải cháu cụ Cao Bá Quát?

Cao Bá Hưng là một gương mặt mới nổi với tài năng sáng tác nhạc tuyệt vời. Sau đây, hãy cùng với BachkhoaWiki tìm hiểu Cao Bá Hưng là ai trong bài viết dưới đây nhé.

Cao Bá Hưng là ai

Cao Bá Hưng là ai?

Ca sĩ Cao Bá Hưng được mọi người biết tới khi tham gia chương trình Bài hát của tôi và giành giải quán quân tại chương trình này. Với màu sắc âm nhạc đậm chất dân gian, các bài hát của anh đều được mọi người đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao.

Cao Bá Hưng là ai?

Tiểu sử Cao Bá Hưng

Cao Bá Hưng sinh năm bao nhiêu

Cao Bá Hưng sinh ngày 8 tháng 9 năm 1998.

Cao Bá Hưng quê ở đâu

Cao Bá Hưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Cao Bá Hưng cao bao nhiêu

Hiện tại, anh vẫn chưa tiết lộ cho công chúng về chiều cao của mình.

Cao Bá Hưng là con của ai

Theo như chia sẻ của Cao Bá Hưng, anh là con của ông Cao Bá Phương – nghệ nhân có tiếng của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen.

Thành tựu của Cao Bá Hưng

Cao Bá Hưng quán quân của Sing My Song

Năm 2016, Cao Bá Hưng đã tham gia chương trình Sing My Song và xuất sắc đạt được vị trí quán quân tại chương trình này. Tuy nhiên, có rất nhiều lùm xùm tranh cãi việc anh có thực sự xứng đáng với ngôi vị quán quân này hay không bởi vì trong phần trình diễn của đêm chung kết, bài hát Có Vấn Đề của anh không được mọi người đánh giá cao.

Bên cạnh đó, bài hát Tương Tư của Cao Bá Hưng được phát sóng trong tập 5 của chương trình bị tố là đạo nhái bài hát Anh Không Xứng của ca sĩ Châu Kiệt Luân. Sau đó, Cao Bá Hưng đã chia sẻ quá trình sáng tạo ra ca khúc này là do anh phổ thơ thành nhạc và anh có đủ tự trọng để không đạo nhạc. Bên cạnh đó anh cũng chia sẻ sở thích nghe nhạc Châu Kiệt Luân từ nhỏ nên có thể điều đó khiến cho anh có sự ảnh hưởng nhất định từ phong cách nhạc của Châu Kiệt Luân.

Cao Bá Hưng là ai

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được tài năng và những nỗ lực của anh khi tham gia chương trình này và đã đem đến nhiều phần trình diễn vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Cùng thưởng thức màn trình diễn gây sốt của Cao Bá Hưng với ca khúc Tương Tư tại kênh YouTube Viva Network.

Người Bí Ẩn Cao Bá Hưng

Trước khi trở thành quán quân của Sing My Song, Cao Bá Hưng đã có tham gia chương trình Người Bí Ẩn với tiết mục gảy đàn tì bà vô cùng điêu luyện khiến cho mọi người phải trầm trồ. Và đặc biệt, bài hát đó là do chính anh tự sáng tác và biểu diễn.

Đời tư của Cao Bá Quát

Cao Bá Hưng có thật là cháu Cao Bá Quát

Cao Bá Hưng chính là cháu trai đời thứ 7 của cụ Cao Bá Quát, cụ thể ông nội của anh là nhà sử học Việt Nam Cao Bá Nghiệp chính là con trai của nhà văn Thao Thao (Cao Bá Thao). Cụ Thao có thân sinh là cụ Cao Bá Thúy – con trai của cụ Cao Huy Lục và cụ Lục chính là con trai thứ 2 của cụ Cao Bá Quát.

Cao Bá Hưng tham gia Rap Việt mùa 2

Bẵng đi một thời gian “ở ẩn”, Cao Bá Hưng xuất hiện với vai trò thí sinh của Rap Việt mùa 2. Chàng trai trẻ đã mang đến sân khấu casting chương trình một màn biểu diễn vô cùng cuốn hút với phong thái tự tin khác hẳn hình tượng thư sinh trước đây của anh. Đặc biệt, câu mở bài dự thi của anh “nghe ve nghe vè rap Việt” đã khiến nhiều khán giả và ban giám khảo vô cùng thích thú.

Cao Bá Hưng là ai?

Xem thêm:

Như vậy, BachkhoaWiki đã giới thiệu cho các bạn về Cao Bá Hưng trong bài viết trên. Hãy Like và Share bài viết trên nếu như bạn yêu thích và tạo thêm động lực cho BachkhoaWiki chia sẻ thêm nhiều bài viết hơn nữa trong tương lại nhé.

Tags: ca sĩ