7 cách nhắn tin hài hước với con gái thu hút và gây được ấn tượng

Nếu bạn cố gắng tìm cách nhắn tin hài hước với con gái hay thậm chí là nói chuyện ngay từ những lần đầu tiên làm quen. Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống ‘quê’ đến mức động thổ khi không biết nói gì tiếp theo trong miếng ‘thả’ hài nhưng không hước của mình hoặc hay tin nhắn từng bị chê là nhạt nhẽo, thiếu muối.

Đừng lo lắng, trong bài viết này, BachkhoaWiki sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết trong cách để nói chuyện hay nhắn tin gây ấn tượng với những miếng hài đúng người đúng thời điểm và không bị nhàm chán. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách nhắn tin hài hước với con gái

Cách nhắn tin hài hước với con gái

Trước khi bắt đầu tìm hiểu một số mẹo có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nhắn tin gây hài một cách tự nhiên nhất thì không có điều gì mà có thể một sớm một chiều có thể giỏi lên được.

Nhắn tin với các bạn nữ cũng vậy, cần kiểm tra kỹ lại tin nhắn bạn tạo miếng hài trước khi bấm gửi qua cho bạn nữ, nếu không đó có thể là lời cợt nhả thay vì một miếng hài thú vị.

Đặt câu hỏi thú vị

Một trong những cách tốt nhất để tạo sự hứng thú trong cuộc trò chuyện là đặt câu hỏi thú vị. Câu hỏi còn giúp bạn khai thác được kha khá các thông tin về đối phương nếu bạn đặt câu hỏi không quá cứng nhắc.

Bạn có thể hỏi về sở thích, đam mê hoặc cảm nhận của cô ấy về một chủ đề nào đó, đó có thể là phim, ăn uống, âm nhạc hay mua sắm.

Hãy tránh các câu hỏi đơn giản hoặc quá chung chung như ‘Bạn đang làm gì?’, thay vào đó, hãy đặt câu hỏi chi tiết hơn như ‘Bạn đọc cuốn sách nào cảm thấy thú vị nhất?’.

Cách nhắn tin hài hước với con gái

Sử dụng câu chọc cười hợp lý trong mạch trò chuyện

Để làm cho con gái cười và tạo cảm giác vui vẻ trong cuộc trò chuyện, bạn có thể sử dụng những câu chọc cười vui nhộn. Hãy tránh sử dụng những câu nói mang tính chất phê phán hoặc kích động dù cho nó có hiệu quả mang lại cuộc trò chuyện kéo dài hơn.

Thay vào đó, hãy sử dụng những câu nói hài hước như ví dụ dưới đây:

“Bạn nữ: Anh có thể làm gì nếu yêu em?

Bạn nam: Anh có thể lao vào sa mạc, phanh thây giữa chiến trường, anh có thể lao vào biển lửa vì em, anh có thể dời núi, ngăn sông…

Bạn nữ: Vậy anh không thể làm gì?

Bạn nam: Anh không thể ngừng chém gió em ạ.”

Sử dụng những câu chọc cười vui nhộn

Sử dụng emoji và biểu tượng cảm xúc

Emoji và biểu tượng cảm xúc là một phần không thể thiếu trong tin nhắn của bạn. Hãy sử dụng chúng để tạo ra một sự tương tác vui vẻ và thân thiện hơn trong cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, hãy sử dụng chúng một cách hợp lý và tránh sử dụng quá nhiều.

Sử dụng emoji và biểu tượng cảm xúc

Nhắn tin không chỉ là để hẹn hò

Nhắn tin với con gái không nhất thiết phải liên quan đến việc hẹn hò. Bạn có thể trò chuyện với cô ấy về bất kỳ chủ đề nào mà cô ấy quan tâm hoặc thảo luận về một vấn đề cụ thể. Hãy để cuộc trò chuyện diễn ra một cách tự nhiên và không ép buộc.

Nếu như bạn cứ giữ mãi một chủ đề hay nội dung để nhắn tin với cô nàng thì sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy nhàm chán và nghĩ rằng bạn là một người con trai nhạt nhẽo.

Do đó, thay vì chỉ nhắn mãi một câu chuyện, bạn có thể dẫn dắt đối phương đi từ câu chuyện này tới câu chuyên khác và được nối tiếp nhau để tạo thêm sự thú vị cũng như tăng tính phong phú cho cuộc trò chuyện.

Và đừng quên bỏ túi ngay bí quyết cách nhắn tin khi không biết nói gì từng bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trên trang BachkhoaWiki này ngay nhé.

Tập trung vào cách nói chuyện

Cách nói chuyện của bạn cũng rất quan trọng. Hãy sử dụng ngôn từ lịch sự và đừng sử dụng từ ngữ thô tục. Bạn nên tránh sử dụng quá nhiều từ ‘ừm’ hoặc ‘hmm’ trong cuộc trò chuyện.

Thay vào đó, hãy cố gắng để nói một cách trôi chảy và sử dụng các từ nối để tạo một cuộc trò chuyện suôn sẻ hơn.

Tập trung vào cách nói chuyện
Dấu chấm hết cho cuộc trò chuyện!

Sử dụng câu mở đầu hài hước

Câu mở đầu của bạn có thể làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Bạn có thể sử dụng một câu mở đầu hài hước để kích thích sự tò mò của con gái.

Sử dụng câu mở đầu hài hước

Tập trung vào cảm xúc

Cuộc trò chuyện nên tập trung vào cảm xúc của bạn. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình và hỏi cô ấy về cảm xúc của cô ấy. Điều này sẽ giúp tạo ra một mối quan tâm chung và giúp tăng sự hiểu biết về nhau.

Một số mẫu tin nhắn hài hước khiến nàng cười không ngơi

Những câu mở đầu tin nhắn hài hước.

Ví dụ 1:

Anh có thể lên núi đao, xuống biển lửa.

Anh có thể hái những vì sao trên trời xuống cho em.

Anh có thể quỳ gối ở tượng đài trên trời để xin nguyện cùng em…

Nhưng xin em, xin em… đừng bắt anh bỏ nghề chém gió.

Ví dụ 2:

Trai: Mình yêu nhau em nhé?

Gái: OK. Nếu anh tìm được điểm giống giữa chúng ta.

Trai: Được rồi, thế bây giờ có 2 phòng, 1 phòng toàn nữ, 1 phòng toàn nam… Nếu em ngủ em sẽ chọn phòng nào.

Gái: Đương nhiên là phòng nữ.

Trai: Anh cũng thế.

Ví dụ 3:

Gái: Anh có thể làm gì nếu yêu em?

Trai: Anh có thể lao vào sa mạc, phanh thây giữa chiến trường, anh có thể lao vào biển lửa vì em, anh có thể dời núi, ngăn sông…

Gái: Vậy anh không thể làm gì?

Trai: Anh không thể ngừng chém gió em ạ.

Ví dụ 4:

Gái: Anh đang làm gì thế?

Trai: Anh đang đá Pes, còn em?

Gái: À không có gì đâu, khi nào xong thì nhắn tin cho em nhé.

Trai: Em biết gì không. Người ta làm ra nút Tạm dùng trong game là để anh có thể nhắn tin với những cô gái dễ thương như em đấy.

Ví dụ 5:

Trai: Em làm người yêu anh được không?

Gái: Tất nhiên là không.

Trai: Thế em có biết anh vừa nói gì không?

Gái: Em làm người yêu anh được không?

Trai: Được!

Tóm lại, để nói chuyện hay nhắn tin với con gái hài hước và không bị nhàm chán, bạn cần tập trung vào việc đặt câu hỏi thú vị, sử dụng câu chọc cười vui nhộn, emoji và biểu tượng cảm xúc, không ép buộc cuộc trò chuyện liên quan đến việc hẹn hò, tập trung vào cách nói chuyện, sử dụng câu mở đầu hài hước và tập trung vào cảm xúc.

Tận dụng những lời khuyên ở trên để tạo ra một cuộc trò chuyện thú vị và gây nhiều hứng thú với người con gái bạn đang chat nhé.

Nếu thấy bài viết chia sẻ bí quyết cách nhắn tin hài hước với con gái này hay và hữu ích, hãy nhấn LIKE & SHARE để ủng hộ BachkhoaWiki tiếp tục phát triển và có thêm nhiều độc giả trung thành trong thời gian sắp tới nhé.