Khám phá những điều thú vị về cung Bạch Dương nam và mối quan hệ với 12 cung hoàng đạo

Tác giả: Ying Ying - Ngày đăng: 29-04-2022

Là cung đứng đầu trong Hoàng đạo và là một Bạch Dương nam, liệu bạn đã biết hết những điểm thú vị ở bản thân mình chưa? Trong bài chia sẻ dưới đây hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu về Bạch Dương nam nhé.

Thường được biết đến với tính cách khá nghiêm túc và nhiệt tình, liệu đó có phải là toàn bộ những đặc điểm mà một Bạch Dương nam sở hữu hay không? Nếu bạn vẫn đang hoang mang thì hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạch Dương Nam

Bạch Dương là cung gì?

Trước khi tìm hiểu những đặc điểm của một Bạch Dương nam thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua cung Bạch Dương là cung gì nhé.

Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Cung Bạch Dương là những người sinh ngày 21/3 – 19/4, được biết đến là cung đứng đầu trong vòng tuần hoàn Hoàng đạo.

Bạch Dương được mọi người biết đến như là người năng nổ, hoạt bát, được nhiều người yêu mến họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và không bao giờ từ chối lời đề nghị của bất kỳ ai.

bach-duong-nam

Cung Bạch Dương là con gì?

Vậy cung Bạch Dương là con gì? Theo chiêm tinh thì cung Bạch Dương có biểu tượng là con cừu đực. Ngoài ra, Bạch Dương còn tượng trưng cho mùa xuân, là mùa mà muôn loài được ban phát ánh sáng và tình yêu.

Cung Bạch Dương tiếng Anh

Vậy trong tiếng Anh thì Bạch Dương được viết như thế nào? Theo ngôn ngữ phương Tây thì Bạch Dương được gọi là Aries. Trong truyền thuyết thì Aries là một vị thần bảo hộ dũng mãnh và can đảm.

Cung Bạch Dương biểu tượng

Trên thực tế, Bạch Dương có biểu tượng là con cừu đực có bộ lông màu vàng. Hình tượng mạnh mẽ, vững vàng và luôn mang đến niềm tin cho mọi người đã giúp cho cung Bạch Dương được nhiều người kính trọng.

bach-duong-nam

Tính cách cung Bạch Dương nam theo ngày sinh

Bạch Dương nam sinh ngày 21/3

Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3 có một tính cách kiêu hãnh và táo bạo, ngay cả khi nó không phải lúc nào cũng xuất hiện.

Tâm lý của Bạch Dương sinh ngày này cực kỳ cứng rắn và có thể phục hồi sau thất bại nhanh hơn hầu hết bất kỳ ai khác.

Bạch Dương nam sinh ngày 22/3

Bản năng của Bạch Dương sinh ngày 22 tháng 3 được ưu tiên hơn trí tuệ trong cuộc sống của họ. Họ là những người bốc đồng, thích vui vẻ và coi đó là nhiệm vụ của cuộc đời mình.

Họ là kiểu người hoạt bát và thú vị, người khác ghen tị ngưỡng mộ lòng dũng cảm và sẵn sàng chấp nhận rủi ro của họ.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam sinh ngày 23/3

Một số đặc điểm của Bạch Dương sinh ngày 23/3 đó là một người tự ti, tuy nhiên rất  tốt bụng và cực kỳ nghiêm túc với công việc và bản thân.

Họ là người nói nhiều và dễ tiếp cận, với vẻ ngoài đẹp đẽ, có tổ chức, nhưng họ thích để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Bạch Dương nam sinh ngày 24/3

Đây là những người sáng tạo và nhạy cảm, và họ coi cuộc sống của họ như một phần mở rộng của nội tâm sáng tạo của họ. Họ không có đối thủ vì thái độ tuyệt vời của họ, mở rộng cho tất cả mọi người xung quanh họ.

Bạch Dương nam sinh ngày 25/3

Bạch Dương sinh ngày 25/3 có bản chất trầm lặng, nhưng họ có thể tỏa sáng trong mọi tình huống. Tính cách ngày sinh của Bạch Dương này đôi khi có thể là một người thích tiệc tùng và có kỹ năng xã hội tuyệt vời.

Trên thực tế, những người này được thúc đẩy bởi sự tồn tại bên trong đầy sức sống và sáng tạo.

Bạch Dương nam sinh ngày 26/3

Là một cá nhân tuyệt vời. Mặc dù có tài năng xuất chúng, nhưng họ lại phải chịu đựng sự bất an nghiêm trọng, có thể gây ra đau khổ về tình cảm.

Họ không để lộ khuyết điểm của mình vì họ muốn đối phó với các vấn đề của riêng mình.

Bạch Dương nam sinh ngày 27/3

Sức mạnh, sự kiên trì và khả năng thể hiện những phẩm chất này khi cần thiết mô tả Bạch Dương sinh ngày 27/3. Họ thường đưa ra phán đoán dựa trên bản tính bốc đồng của mình. Đôi khi họ có thể trở thành người độc tài và kiêu ngạo.

Bạch Dương sinh ngày ngày 28/3

Bạch Dương sinh ngày 28/3 có một bản chất tinh tế, năng động và hơi khó đoán. Chúng có thể từ chối, nhưng không bao giờ có thể làm mất đi sức hấp dẫn của họ. Những người này là những người hướng đến sự tâm linh, nội tâm và thiền định.

Nam Bạch Dương sinh ngày 29/3

Bạch Dương sinh ngày 29/3 có bản chất trữ tình. Bằng cách thể hiện trí thông minh và trực giác của mình, họ có thể vượt qua những rào cản về vẻ bề ngoài khi người khác nhìn vào mình.

bach-duong-nam

Nam Bạch Dương ngày 30/3

Tính cách của Bạch Dương ngày 30/3 là một cá nhân can đảm, hào phóng, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và không ngại chấp nhận rủi ro trên con đường tự quyết định và khai sáng trí tuệ.

Tính cách ngày sinh của Bạch Dương sau này có thể là một nhà tư vấn thông thái.

Bạch Dương nam sinh ngày 31/3

Bạch Dương sinh ngày 31/3 dường như luôn có vận may bao quanh. Họ biết cách tận dụng những khả năng hiếm có nhờ khả năng phát hiện chúng đặc biệt. Họ có một cá tính mạnh mẽ cũng như mức độ tôn trọng cao.

Nam giới Bạch Dương ngày 1/4

Bạch Dương sinh vào ngày này được biết đến là một anh chàng ngốc nghếch. Khả năng tận dụng tối đa mọi tình huống của họ được thể hiện qua phong thái ôn hòa của họ.

Trong khi hầu hết các Bạch Dương đều bận tâm đến các vấn đề của riêng mình, họ hiếm khi bỏ lỡ cơ hội giúp đỡ hoặc truyền cảm hứng cho người khác.

Bạch Dương nam sinh ngày 2/4

Bạch Dương sinh ngày 2/4 có khả năng tưởng tượng phi thường và có thể dành nhiều thời gian để mơ mộng viển vông. Họ có một phong thái tinh tế có thể nhìn thấy như xa.

Mặt khác, sự yên tĩnh này có một âm hưởng hùng vĩ và toát lên một cảm giác hiếm có.

Bạch Dương nam sinh ngày 3/4

Bạch Dương nam sinh vào ngày này coi mình là những kẻ nổi loạn. Họ luôn cố gắng duy trì sự ổn định vốn có của mình nguyên vẹn theo một cách nào đó để hỗ trợ cho những định hướng riêng của mình.

Họ có quan điểm sống rất phóng khoáng và coi mình là công dân toàn cầu đích thị.

Bạch Dương nam sinh ngày 4/4

Bạch Dương nam sinh ngày 04/4 có khả năng cân bằng thể chất và tinh thần vô cùng tuyệt vời. Họ dẫn đầu bằng cách làm gương, nhưng họ không bao giờ cố gắng thuyết phục người khác áp dụng cách suy nghĩ hoặc hành vi của mình.

Trong khi tài năng hoặc khả năng cụ thể thường là đặc điểm xác định tính cách của Bạch Dương nam, thì theo ngày sinh này lại thích nhìn bản thân theo nhiều khía cạnh khác nhau.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam sinh ngày 5/4

Bạch Dương sinh ngày 5/4 được biết đến là người có bản chất là quý tộc, có lòng tự tôn cao và tiềm năng tự cho mình là trung tâm. Tuy nhiên, thái độ đó không ảnh hưởng đến khả năng tương tác với mọi người hoặc được yêu thích của họ.

Họ có cảm giác mạnh mẽ về số phận và thường xuyên thấy mình trong những tình huống kỳ quặc. Phẩm chất đáng ngưỡng mộ nhất của họ là tinh thần không nao núng.

Bạch Dương nam sinh ngày 6/4

Bạch Dương sinh vào ngày này thường được biết đến với khả năng phát minh và trí tưởng tượng cao. Họ có khả năng thuyết phục mọi người đồng ý với quan điểm và mục tiêu của họ, nhưng phương pháp của họ rất là tinh tế.

Bạch Dương nam sinh ngày 7/4

Bạch Dương sinh ngày 7/4 là sự pha trộn hấp dẫn giữa người mơ mộng và thực tế, những người sẽ luôn sử dụng tốt các kỹ năng của mình để cải thiện cuộc sống của những người xung quanh họ.

Về bản chất, họ là những người vô ngã và có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác.

Bạch Dương nam sinh ngày 8/4

Bạch Dương ngày 8/4 thường có bản tính dễ mến, Bạch Dương nam luôn giữ bình tĩnh và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ những sai lầm hoặc tính toán sai lầm của chính bản thân mình.

Họ không coi họ là tác nhân thay đổi, nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ cố gắng tự mình khắc phục lỗi.

Bạch Dương nam sinh ngày 9/4

Bạch Dương sinh ngày 9 tháng 4 là những người tràn đầy năng lượng và ngoan cường, và họ coi cuộc sống là một chuỗi các nhiệm vụ.

Những người này thực dụng hơn là lý tưởng, và họ yêu thích quá trình phấn đấu gần như những chiến thắng mà họ tìm kiếm. Những người can đảm sinh ra trong dấu hiệu của Bạch Dương không sợ hãi trước những nghịch cảnh.

Bạch Dương nam sinh ngày 10/4

Bạch Dương nam sinh vào ngày này là một người kiên quyết, không chịu sửa đổi cách làm của mình để làm hài lòng người khác. Họ có khả năng quan sát thế giới một cách thực tế mà không bị vỡ mộng trước thông tin.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam sinh ngày 11/4

Người sinh ngày 11 tháng 4 dũng cảm và tốt bụng, và họ có thể đạt được rất nhiều điều trong cuộc sống. Họ thể hiện lòng trắc ẩn và sự quan tâm, điều mà đôi khi không có trong các công việc của con người.

Bạch Dương nam sinh ngày 12/4

Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4 sở hữu một mức độ thông minh, tò mò và quyết tâm cao. Họ là những nhà quan sát có kỹ năng có thể dễ dàng nhận ra sự không trung thực của đồng nghiệp hoặc đối tác khi họ tìm hiểu về tình trạng con người.

Họ có sở trường bẩm sinh trong việc tận dụng tối đa cuộc sống, và việc họ sẵn sàng cười nhạo bản thân thật đáng ngưỡng mộ và sảng khoái.

Bạch Dương nam sinh ngày 13/4

Những đặc điểm nổi bật của Bạch Dương sinh ngày 13 tháng 4 là không thể phủ nhận. Đây là những người khiêm tốn, thích sống một cách giản dị, thậm chí kín đáo.

Mặc dù họ không bao giờ tìm kiếm người nổi tiếng, nhưng đôi khi nó vẫn tìm thấy họ, và khi điều đó xảy ra, nó gây ra một biến động lớn trong cuộc đời của họ.

Bạch Dương nam sinh ngày 14/4

Bạch Dương sinh ngày 14 tháng 4 có mong muốn mạnh mẽ để gắn kết tâm trí và tâm hồn lại với nhau. Cung Bạch Dương này có trí tuệ rất nhạy bén, phát triển, không bao giờ ngại đặt câu hỏi, tìm kiếm thông tin, hay ước mơ.

Bạch Dương nam sinh ngày 15/4

Bạch Dương sinh ngày 15 tháng 4 có năng khiếu và trực giác, và họ lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Tuy nhiên, việc cân bằng giữa ham muốn quyền lực và hiếu chiến và mong muốn làm cho thế giới trở thành một nơi yên bình và tươi đẹp hơn có thể khó khăn đối với họ.

Bạch Dương nam sinh ngày 16/4

Bạch Dương sinh ngày 16 tháng 4 buộc phải điều tra thế giới thông qua lăng kính của sự thay đổi thực tế.

Họ không thể giữ quan điểm sống cho riêng mình và phải truyền đạt nó thông qua thành tích nghề nghiệp hoặc mối quan hệ cá nhân của họ.

Bạch Dương nam sinh ngày 17/4

Bạch Dương nam sinh ngày 17 tháng 4 có khả năng nắm bắt thiên bẩm về thế giới xung quanh, và họ luôn tìm kiếm những cơ hội mới.

Hầu như họ đều giỏi trong việc nhìn ra cơ hội cho người khác. Mọi người xung quanh chắc chắn sẽ hiểu được sự khôn ngoan của họ nếu họ có.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam sinh ngày 18/4

Khi Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4 đặt ra mục tiêu đạt được điều gì đó cho bản thân, bất kể mất bao lâu hay bao xa, họ đều thành công.

Họ cố chấp và hay đối đầu, và họ thường thấy mình là trung tâm của các cuộc tranh luận. Họ thích cạnh tranh ở tất cả các cấp độ và không phải là loại ngồi bên lề nếu có một chiến thắng.

Bạch Dương nam sinh ngày 19/4

Bạch Dương sinh ngày 19 tháng 4 có cảm giác mạnh mẽ về tầm quan trọng tinh thần cũng như năng lực để đạt được những điều tuyệt vời. Năng lực ngoại cảm phân biệt tính cách Bạch Dương này theo ngày tháng năm sinh.

Cho dù các cá nhân có chọn sử dụng những khả năng này hay không, họ có thể sử dụng chiến lược này để đưa ra một phần đáng kể các đánh giá trí tuệ của họ.

Cung Bạch Dương nam trong tình yêu

Sau đây hãy tìm hiểu về cung Bạch Dương nam khi yêu nhé. Chàng cừu khi yêu một ai đó thì sẽ như thế nào nhỉ?

Cung Bạch Dương nam khi yêu

Cung Bạch Dương nam khi thích ai đó thì nhiệt tình và luôn cố gắng. Là người chân thành và luôn chung thủy. Bạch Dương có thể làm bất cứ điều gì mà người kia muốn.

Bạn sẽ là người luôn được che chở nếu có một anh người yêu Bạch Dương. Bạch Dương nam luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình với người họ yêu. Do đó bạn sẽ luôn có một anh người yêu chủ động trong mọi tình huống.

Một điểm cộng nữa là họ còn rất hài hước và cũng khá lãng mạn, anh ta rất biết cách tạo không khí, làm cho những buổi hẹn hò của cả 2 trở nên lãng mạn hơn.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam luôn cố gắng trong công việc do đó cuộc sống gia đình của 2 bạn sau này sẽ ngày càng thêm thoải mái và tốt đẹp.

Như bao chàng trai khác, nhược điểm duy nhất của nam Bạch Dương đó chính là khi anh ta bị lừa dối trong tình yêu, bạn sẽ nhìn thấy một Bạch Dương rất khác. Anh ta sẽ trả thù cho đến khi cơn giận trong lòng được nguôi ngoai.

Cung Bạch Dương nam khi ghen

Bạch Dương nam được biết đến là người hay ghen. Nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào, anh ta sẽ tra hỏi cho đến cùng. Nếu không khai, Bạch Dương sẽ tự mình truy tìm mọi manh mối về tình địch.

Vồn là người tự tin và quyết đoán trong mọi chuyện, Bạch Dương nam sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ nếu như có bất kỳ chiếc sừng nào mọc ra trên đầu mình.

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Các chàng trai Bạch Dương thường yêu thích nửa kia có tính cách độc lập, mạnh mẽ và tự tin, bản lĩnh. Họ luôn muốn có được sự chú ý hoàn toàn từ đối phương và luôn luôn thành thật với họ.

Những yếu tố đó làm cho Sư Tử trở thành bạn đời phù hợp nhất với các nam Bạch Dương vì những cá tính sẵn có. Tuy nhiên, mối quan hệ này cần có sự vun đắp và cách ứng xử khôn khéo từ cả 2 vì cả Sư Tử và Bạch Dương đều là những người có ý chí cạnh tranh cao.

Ngoài ra, các chàng trai cung Bạch Dương cũng có mức độ ăn ý cao với các Thần Nông và Song Tử.

bach-duong-nam

Con đường công danh và sự nghiệp của cung Bạch Dương nam

Như đã đề cập ở trên, Bạch Dương là người có tố chất thủ lĩnh, dẫn đầu tỏng mọi công việc. Nếu cần sự dũng cảm, Bạch Dương có thể sẵn sàng chọn làm lính cứu hỏa, bộ đội, thủy quân lục chiến…

Ngoài ra, với sự sáng tạo không ngừng của mình, Bạch Dương nam còn có thể trở thành nhà sản xuất, người viết kịch bản,…

Một điều đáng chú ý là với tính cách năng động của mình, Bạch Dương nam hiếm khi ngồi một chỗ. Điều này quyết định khá nhiều đến việc chọn ngành nghề của Bạch Dương.

Mối quan hệ bạn bè và gia đình của Bạch Dương nam

Đầu tiên hãy cùng khám phá cung Bạch Dương nam trong mối quan hệ bạn bè sẽ như thế nào nhé.

Bạch Dương nam thường có rất nhiều bạn bè và càng có nhiều bạn thì càng tốt. Một phần là do tính cách hòa đồng nên Bạch Dương nam  thường kết bạn với nhiều đối tượng khác nhau.

Còn về mối quan hệ trong gia đình thì sao?

Bạch Dương sinh ra cũng có trách nhiệm bảo vệ người khác. Họ vô cùng yêu thương và ưu tiên gia đình. Họ là những người cha người mẹ sẵn sàng cống hiến tất cả vì con cái.

Khi bạn gặp khó khăn, Bạch Dương sẽ là người xuất hiện đầu tiên. Những cư dân của dấu hiệu này sẽ luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng gia đình của họ có sự tồn tại tốt nhất có thể.

bach-duong-nam

Mối quan hệ giữa Bạch Dương nam và các cung hoàng đạo

Tiếp đến sẽ là mối quan hệ giữa Bạch Dương nam và các cung hoàng đạo.

Bạch Dương nam với Bạch Dương nữ

Người ta vẫn thường hay nghĩ nam châm cùng dấu sẽ đẩy nhau nhưng trên thực tế thì hai Bạch Dương một khi kết hợp thì sẽ tạo nên một tổng thế khá thú vị đó nha.

Tình yêu của cặp đôi rất nhiều màu sắc, nhiều điều đặc biệt mà cả hai dành cho nhau. Tuy nhiên vì cả hai đều có tính cách khá mạnh mẽ và ưa là người chủ động nên có lẽ đây là một điểm trừ cho mối quan hệ này.

Bạch Dương nam và Song Ngư nữ (19/02-20/03)

Bạch Dương nam khi yêu luôn hết mình và không toan tính. Còn Song Ngư nữ cùng không kém cạnh, họ yêu cuồng nhiệt, sẵn sàng thay đổi, không toan tính và hy sinh rất nhiều.

Tình yêu của cả hai người giống như sóng trào. Cả 2 sẽ được là chính mình khi ở bên cạnh nhau.

Bạch Dương nam và Kim Ngưu nữ (21/04 – 20/05)

Nữ Kim Ngưu sở hữu sức hút khó cưỡng đối với người khác giới. Tuy nhiên họ thường khó xiêu lòng trước những lời tán tỉnh, họ thích một cuộc tình đơn giản, ổn định và chắc chắn.

Bạch Dương nam thì thích một cuộc tình bùng cháy, yêu không quan tâm đến tương lai ra sao. Nếu đã đặt mục tiên, nam Bạch Dương sẽ quyết đạt đến cùng.

Nếu đi đến được dài lâu, đây sẽ là một mối tình đẹp khi cả 2 đều hoàn thiện và bù đắp lẫn nhau rất tốt. Nàng sẽ bớt e thẹn và sẽ yêu say đắm người kia.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam và Song Tử nữ (21/05 – 21/06)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa một nữ Song Tử và một chàng trai Bạch Dương sẽ dẫn đến một tình yêu nồng nàn và say đắm.

Sự chân thành và gắn bó sẽ giúp họ có một tình yêu đáng yêu, đàn ông Bạch Dương và cô gái Song Tử có thể được coi là một trong những cặp đôi cung hoàng đạo tốt nhất.

Bạch Dương nam và Cự Giải nữ (22/06 – 22/07)

Nam Bạch Dương là người có tinh thần tự do, coi trọng cái tôi và niềm tin độc đáo của mình. Trong khi đó, nữ Cự Giải lại là một người luôn muốn tìm kiếm một nửa kia đề cao gia đình.

Vì anh chàng Bạch Dương quá tự do nên rất khó để một người phụ nữ Cự Giải đặt niềm tin vào anh ta. Một cách thường xuyên, nữ Cự Giải muốn được “người mình yêu” quan tâm, chăm sóc.

Chúng ta có thể thấy rằng tiềm năng của hai người đồng hành cùng nhau trên đường đời là khá khó khăn vì những lý do đã nêu ở trên. Bất đồng hoặc xung đột là phổ biến và cả hai đều có thể khó giải quyết.

Bạch Dương nam và Sư Tử nữ (23/07 – 22/08)

Bạch Dương và Sư Tử được xem là cặp đôi hòa hợp và hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Khi tính cách của hai người đặc biệt bổ sung cho nhau, họ có thể sẵn sàng chia sẻ, chấp nhận và tha thứ cho hành động của nhau.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam và Xử Nữ nữ (23/08 – 22/09)

Bề ngoài của Xử Nữ có vẻ khá điềm tĩnh, đôi khi tỏ ra dửng dưng và khó gần, nhưng cảm xúc về tình yêu bên trong lại luôn mãnh liệt. Họ cũng là người nội tâm chứa nhiều mâu thuẫn nhất.

Trong giai đoạn đầu, Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng còn Xử Nữ thì khá là rụt rè. Tuy nhiên càng về sau, sự né tránh của Xử Nữ có thế đẩy Bạch Dương vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Nhưng nếu vượt qua được giai đoạn đầu thì Bạch Dương và Xử Nữ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Bạch Dương nam và Thiên Bình nữ (23/09 – 23/10)

Bạch Dương là kiểu người năng nổ, hoạt bát, thích phiêu lưu mạo hiểm, luôn tìm những cái mới để thỏa lòng khám phá.

Thiên Bình, họ thích cảm giác được yêu thương, đắm mình trong đại dương tình ái. Họ là những cô nàng tinh tế, dịu dàng và quảng giao nên được khá nhiều người săn đón.

Thiên Bình và Bạch Dương có chung lý tưởng là nhằm phát triển cá nhân. Thiên Bình có thể hỗ trợ Bạch Dương đạt được mục tiêu trong khi vẫn duy trì các nguyên tắc chung của họ.

Dường như Thiên Bình hiểu cách giúp Bạch Dương đạt được mục tiêu của họ bằng cách đưa những lý tưởng mới vào quan hệ đối tác của họ.

Bạch Dương nam và Bọ Cạp nữ (24/10 – 21/11)

Nam Bạch Dương là người có tinh thần tự do, thích phiêu lưu, thẳng thắn và nói nhiều, trong khi nữ Bọ Cạp lại hướng nội, riêng tư và bất ngờ. Mặt khác, phụ nữ Bọ Cạp là người năng nổ và tự chủ trong cách nhìn và cách suy nghĩ của mình.

Nếu một nam Bạch Dương và một người phụ nữ Bọ Cạp yêu nhau, họ sẽ học được cách thấu hiểu sự khác biệt của nhau. Từ đây sẽ mang đến một mối quan hệ bình đẳng hoàn toàn về mặt vật chất, và luôn suy nghĩ cho đối phương.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam và Nhân Mã nữ (22/11 – 21/12)

Nữ Nhân Mã là người được biết đến với tính cách khôi hài, hoạt bát và sôi nổi do đó được mọi người xung quanh rất yêu thích.

Nam Bạch Dương cũng không kém cạnh, họ cũng thuộc tuýp người năng động, hoạt bát do đó tình yêu của 2 cung này sẽ mang nhiều tiếng cười và niềm vui.

Ngoài ra nam Bạch Dương là người tuy cứng rắn bên ngoài nhưng bên trong là người mang sự mềm yếu bên trong, tình yêu của họ và Nhân Mã do đó cũng sẽ mang tính chất trong sáng, vì họ luôn muốn mang đến những điều tươi đẹp nhất cho đối phương.

Bạch Dương nam và Ma Kết nữ (22/12 – 19/01)

Chuyện tình của Bạch Dương nam với Ma Kết nữ được biết như chuyện tình nông nổi của những đứa trẻ mới tập lớn.

Bạn nam là người trung thực, thẳng thắn và là người có cái tôi rất cao. Một điểm trừ đó chính là họ khá thiếu kiên nhẫn, thường hành động trước khi lên kế hoạch nào đó.

Còn nữ Ma Kết thì sao? Là người có nhiều ước mơ và khá kiên trì và quyết tâm trong mọi lựa chọn của mình. Họ luôn kiên định trong việc theo đuổi con đường của chính mình.

Vì bản chất là có sở thích đối với những người đàn ông của gia đình do đó chuyện tình của nam Bạch Dương và nữ Ma Kết sẽ phụ thuộc hầu hết về phía người nam, liệu anh ta có đủ chín chắn, trưởng thành hay không.

bach-duong-nam

Bạch Dương nam và Bảo Bình nữ (20/01 – 18/02)

Nữ Bảo Bình có tầm nhìn xa trong mọi việc. Kèm theo tính cách tốt bụng và hài hước, nữ Bảo Bình luôn thu hút người khác giới theo những cách đặc biệt nhất.

Bạch Dương nam thì được biết đến về sự cứng đầu, luôn kiên cường và chấp nhận đương đầu với mọi khó khăn.

Trong tình yêu thì nam Bạch Dương luôn là người chủ động, nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình có thể đến với nhau chỉ qua một ánh nhìn hay một khoảnh khắc rung động nào đó.

Nữ Bảo Bình luôn biết cách khiêu gợi lên sự hứng thú nơi Bạch Dương, từ đây anh chàng cũng có thể men theo cách đó để làm chủ cuộc tình của mình. Có thể nói đây là cặp đôi sinh ra là để cho nhau.

Trên đây là tất tần tật những bật mí thú vị của BachkhoaWiki về Bạch Dương nam. Nếu thấy hay thì đừng quên Like, Share cũng như thường xuyên ghé thăm BachkhoaWiki để có thêm nhiều kiến thức về các cung hoàng đạo nhé.

Chuyên mục: Cung hoàng đạo